Nhà thuốc Hải Sáu

Hotline: 0989 263 832

Đông y từ mẫu ngời y đức – Chẩn bệnh cứu người rạng nhân tâm

Trào ngược dạ dày

Muốn chữa khỏi trào ngược axit bằng Đông y cần hiểu rõ cơ chế

Chắc hẳn nhiều người bệnh khi tìm đến giải pháp chữa trào ngược axit bằng Đông y đã từng sử dụng rất nhiều cách chữa bệnh khác nhau, dùng nhiều loại thuốc mà vẫn chưa khỏi. Tại sao nhiều người bệnh lại tìm đến giải pháp chữa bệnh bằng Đông y?

Thực tế chữa trào ngược dạ dày bằng Đông y vẫn được nhiều người bệnh đánh giá cao và đang trở thành xu hướng hiện nay, trong khi điều trị bằng thuốc Tây không chữa khỏi được bệnh hoàn toàn. Hãy cùng tìm hiểu cơ chế chữa trào ngược thực quản trong Đông y để biết được hiệu quả ưu việt.

Theo Đông y, tỳ vị là tên gọi của dạ dày và tá tràng, Hải Thượng Lãn Ông đã lý giải rất rõ sự sống của con người lấy tỳ vị làm chủ, vị giữ chức thu nạp, tỳ giữ chức vận hóa. Vị có chức năng thu nạp thức ăn, Tỳ có chức năng chuyển hóa thức ăn thành chất dinh dưỡng. sinh ra tinh khí nuôi dưỡng cơ thể thấu suốt các kinh mạc toàn thân.

Người bị bệnh trào ngược axit chính là do tỳ vị hư yếu, mọi hoạt động, chức năng của tỳ vị bị suy giảm, khiến người bệnh bị khó tiêu, kém ăn, suy nhược cơ thể. “Vị” – dạ dày là nơi chứa thức ăn, khi ăn uống không điều độ, thiếu khoa học đều gây ảnh hưởng đến dạ dày.

Stress, căng thẳng thần kinh (can tỳ bất hòa), tức giận… đều gây tổn thương cho nguyên khí làm cho khí uất kết, gây tổn thương đến can, can mộc vốn khắc tỳ thổ sinh ra khí nghịch, khiến chức năng tiếu hóa bị rối loạn, gây ra các bệnh lý về dạ dày, điển hình là trào ngược dạ dày thực quản.

Cơ chế chữa bệnh trào ngược dạ dày bằng Đông y

Từ các phân tích ở trên, Đông y đã tìm ra cách chữa bệnh trào ngược từ căn nguyên theo phương thức giáng khí nghịch, an thần, kiện tỳ vị hữu hiệu.

Bên cạnh đó, thiết lập cân bằng điều tiết acid trong dạ dày, làm lành tổn thương do trào ngược gây ra. Tất cả những yếu tố trên đều được hội tụ đầy đủ trong bài thuốc đông y gia truyền Bình Vị Trường An – Sản phẩm được quyền của nhà thuốc Hải Sáu.

Hiểu rõ cơ chế và nguyên tắc chữa trào ngược dạ dày bằng Đông y, dựa trên lí luận y học cổ truyền và bí quyết gia truyền của tổ tiên để lại, nhà thuốc Hải Sáu đã điều chế thành công ra bài thuốc Đông y và cứu chữa hàng nghìn người bệnh thoát khỏi căn bệnh trào ngược vĩnh viễn.

bai-thuoc-dong-y-chua-trao-nguoc-da-day

Nhà thuốc Hải Sáu chữa bệnh trào ngược với phương pháp đặc biệt, gọi điện rồi mới bốc thuốc, chữa bệnh đúng với bệnh tình hiện tại và hợp với cơ địa của từng người “bệnh nào thuốc nấy”. 

Để biết chi tiết về cách chữa trào ngược dạ dày và tư vấn rõ hơn về bệnh, hãy gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại 0989263832 – 0947133956. Nhà thuốc Hải Sáu sẵn sàng hỗ trợ cho bệnh nhân trên toàn quốc.

Muốn chữa khỏi trào ngược axit bằng Đông y cần hiểu rõ cơ chế
5 (100%) 8 votes


Tin liên quan