Nhà thuốc Hải Sáu

Hotline: 0989 263 832

Đông y từ mẫu ngời y đức – Chẩn bệnh cứu người rạng nhân tâm

Trào ngược dạ dày

Người bị trào ngược thực quản uống thuốc gì cho hiệu quả?

Hãy chấm dứt ngay hiện tượng trào ngược cùng những đau đớn mà căn bệnh gây ra cho bạn với bài thuốc Đông y. Vậy bị trào ngược thực quản uống thuốc gì cho hiệu quả, khỏi bệnh tận gốc? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Là một bệnh lý mãn tính của hệ tiêu hóa, cùng với đó là tâm lý chủ quan không phát hiện và điều trị bệnh kịp thời nên bệnh tiến triển nặng hơn, gây ra nhiều khó khăn trong việc điều trị. Nếu người bệnh thực hiện đúng chế độ sinh hoạt, ăn uống theo chỉ dẫn của bác sĩ và sử dụng đúng thuốc thì cơ hội vẫn có thể điều trị khỏi hẳn.

Hiện nay, hầu hết những người bệnh khi đi khám bệnh và biết được kết quả mình bị trào ngược dạ dày thì ngay lập tức tìm mua các loại thuốc Tây để điều trị. Hiện tại có 2 hướng điều trị bệnh phổ biến hiện nay.

Hướng điều trị Tây y

Là biện pháp điều trị sử dụng các loại thuốc ngăn ngừa tiết acid dịch vị trong dạ dày như: Kháng thụ thể H2, kháng axits và thuốc ức chế bơm proton.

Trên thực tế khi sử dụng các loại thuốc này để điều trị thì đa số người bệnh đều bị tái phát lại, bên cạnh đó còn gây ra một số tác dụng phụ, sử dụng lâu ngày dẫn đến nhờn thuốc. Hết thuốc là bệnh lại tái phát do các loại thuốc Tây chỉ có tác dụng điều trị các triệu chứng chưa điều trị từ căn nguyên gây bệnh. Do đó cần tìm đến phương pháp điều trị an toàn và hiệu quả hơn.

Hướng điều trị theo Đông y

Phần lớn các người bệnh khi dùng thuốc Tây chưa khỏi đã tìm đến những bài thuốc điều trị bệnh trào ngược dạ dày Đông y với mong muốn chữa bệnh an toàn, hiệu quả nhất. Theo Đông y, bệnh trào ngược thuộc loại bệnh lý thuộc chứng khí nghịch, xếp vào loại bệnh của tỳ vị. Khi tỳ vị hư yếu hay ảnh hưởng bởi yếu tố căng thẳng thần kinh, stress, tức giận… gây ảnh hưởng đến công năng thu nạp và vận chuyển các chất trong cơ thể.

Người bị trào ngược thực quản uống thuốc gì cho hiệu quả?

Hiểu rõ cơ chế điều trị bệnh, nhà thuốc Hải Sáu đã điều chế ra bài thuốc Đông y Bình Vị Trường An theo công thức gia truyền, với thành phần 100% từ thảo dược tự nhiên có tác dụng điều trị bệnh trào ngược. Hiệu quả đã được kiểm chứng bởi hàng nghìn người bệnh, sau khi điều trị với Bình Vị Trường An bệnh không còn tái phát, không gây ra tác dụng phụ. Cách điều trị trào ngược dạ dày thông qua cơ chế: giáng khí nghịch, an thần và kiện tỳ vị:

bai-thuoc-dong-y-chua-trao-nguoc-da-day

Truy cập vào website http://nhathuochaisau.vn để tìm hiểu thông tin về bệnh và cách điều trị. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0989263832 – 0947133956, Nhà thuốc Hải Sáu sẵn sàng hỗ trợ cho bệnh nhân trên toàn quốc

Người bị trào ngược thực quản uống thuốc gì cho hiệu quả?
4.43 (88.57%) 7 votes


Tin liên quan