Nhà thuốc Hải Sáu

Hotline: 0989 263 832

Đông y từ mẫu ngời y đức – Chẩn bệnh cứu người rạng nhân tâm

Vì sao: Ăn uống hợp vệ sinh vẫn mắc trào ngược dạ dày?

Trào ngược thực quản là bệnh lý khó chữa trị nhất hiện nay. Bệnh trào ngược thực quản sẽ xảy ra khi các yếu tố bảo vệ thực quản và các yếu tố tấn công thực quản không còn cân bằng.

Các yếu tố bảo vệ thực quản bạn cần biết!

– Cơ thắt thực quản bên dưới có vai trò điều tiết việc đóng, mở van tâm vị. Trào ngược xảy ra là do cơ này bị suy giảm chức năng. Việc suy giảm này cũng có trường hợp là do bẩm sinh.

– Chất nhầy trong niêm mạc thực quản có tác dụng bảo vệ giúp cho niêm mạc thực quản không bị viêm, loét dưới sự tấn công của acid dạ dày.

– Khả năng co bóp tự nhiên của thực quản. Cơ thực quản thường co bóp tự nhiên theo chiều từ trên xuống nhằm đẩy bớt dịch acid trở lại dạ dày khi nó có khả năng trào lên thực quản.

Các yếu tố tấn công gây ra trào ngược dạ dày thực quản:

– Acid HCl và các enzym tiêu hóa trong dạ dày bị dư thừa.

– Trì trệ trong quá trình tiêu hóa làm cho thức ăn bị ứ đọng lâu trong dạ dày.

Hai yếu tố này có thể gây chèn ép, tăng áp lực lên cơ thắt thực quản dưới khiến cơ này không thể hoạt động bình thường và gây ra chứng trào ngược.

Các nguyên nhân gây bệnh trào ngược dạ dày thực quản

3 nguyên nhân trào ngược dạ dày chủ yếu là:

+ Stress – Căng thẳng:

+ Viêm loét dạ dày – tá tràng:

+ Chức năng tiêu hóa kém:

Trên đây là các nguyên nhân chủ yếu gây nên bệnh trào ngược. Muốn chữa trị dứt điểm bệnh này, người dùng nên tham khảo và sử dụng tới bài thuốc chữa bệnh trào ngược dạ dày Bình Vị Trường An của Nhà thuốc Hải Sáu ở Thái Bình. Đây là bài thuốc chữa trị thành công 100% cho người bệnh, xóa sổ bệnh này nhanh chóng được nhiều người tin dùng hiện nay.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về cách điều trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản, hãy gọi đến số điện thoại 09471339560989263832 hoặc tới trực tiếp địa chỉ nhà thuốc Hải Sáu tại Ngã tư Vũ Hạ – An Vũ – Quỳnh Phụ – Thái Bình.

Rate this post


Tin liên quan