Nhà thuốc Hải Sáu

Hotline: 0989 263 832

Đông y từ mẫu ngời y đức – Chẩn bệnh cứu người rạng nhân tâm

Trào ngược dạ dày

Thuốc nam trị trào ngược dạ dày tận gốc chỉ trong 4 tuần

Thuốc nam trị trào ngược dạ dày Bình Vị Trường An xóa bỏ căn bệnh gây nhiều đớn đau, phiền toái về dạ dày chỉ trong vòng 1 tháng: an toàn, nhanh chóng mà không gây tác dụng phụ.

Thuốc nam trị trào ngược dạ dày Bình Vị Trường An

Theo thống kê của các bác sĩ điều trị tiêu hóa thì có tới 20% bệnh nhân có biểu hiện bệnh trào ngược axit thông qua các triệu chứng thông thường của đường tiêu hóa nhưng cũng có hơn 80% bệnh biểu hiện ngoài đường tiêu hóa tác động vào.

Bài thuốc trào ngược thực quản gia truyền Bình Vị Trường An sẽ mang lại cho bạn cơ chế điều trị bệnh trào ngược tốt nhất hiện nay.

Tác dụng chính của những loại thảo dược quý hiếm có trong bài thuốc này như nấm linh chi, khổ sâm, bạch truật, lá khôi… giúp kháng khuẩn, chống tiêu sưng, thanh lọc cơ thể, giải độc, điều tiết dịch vị, axit trong dạ dày rất hữu hiệu.

Đồng thời, thuốc được điều chế dưới dạng bột làm tăng cường thêm các tế bào có lợi, giúp chống tình trạng viêm loét dạ dày vẫn diễn ra. Đặc biệt, Thuốc nam trị trào ngược dạ dày Bình Vị Trường An còn có khả năng phòng chống tình trạng hôi miệng, viêm loét họng, đau họng, khó nuốt của bệnh nhân.

Thuốc nam trị trào ngược dạ dày tận gốc chỉ trong 4 tuần
5 (100%) 3 votes


Tin liên quan