Nhà thuốc Hải Sáu

Hotline: 0989 263 832

Đông y từ mẫu ngời y đức – Chẩn bệnh cứu người rạng nhân tâm

Trào ngược dạ dày

Thuốc nam trị trào ngược dạ dày tận gốc chỉ trong 4 tuần

Thuốc nam trị trào ngược dạ dày Bình Vị Trường An xóa bỏ căn bệnh gây nhiều đớn đau, phiền toái về dạ dày chỉ trong vòng 1 tháng: an toàn, nhanh chóng mà không gây tác dụng phụ.

Chia sẻ của người bệnh đã thoát khỏi bệnh trào ngược như thế nào?

Chị Lê Đào (28 tuổi, Cầu Diễn, Hà Nội) chia sẻ: “Tôi bị trào ngược thực quản gần 1 năm nay, uống thuốc Tây thì thấy đỡ nhưng mụn nổi linh đình trên mặt. Khoảng 2 tuần không sử dụng thuốc thì bệnh lại đâu vào đấy. Âu cũng là do tôi ăn uống không đúng bữa, toàn ăn bánh mì, mì tôm vì tính chất công việc với cả tôi cũng mập nên muốn giảm cân…

Thật may, tôi được chị bạn trong công ty giới thiệu bài thuốc nam trị trào ngược dạ dày Bình Vị Trường An của nhà thuốc Hải Sáu ở Thái Bình. Tìm hiểu thêm trên mạng thấy nhiều phản hồi tích cực nên tôi đã đặt mua thuốc. Qủa thật, một tuần đầu uống thuốc, dấu hiệu ợ hơi, ợ nóng của tôi thuyên giảm, không còn đau tức ngực và buồn nôn nữa. Đến tuần thứ 2 thì không thấy dấu hiệu gì của bệnh nhưng vẫn âm ỉ khó chịu trong bụng. Tôi gọi điện hỏi lương y của nhà thuốc Hải Sáu thì họ khuyên dùng kiên trì và kiêng khem theo hướng dẫn. Tôi cũng nghe theo và dùng liên tục, đều đặn, kết quả sau một tháng bệnh tôi khỏi hẳn lúc nào không hay biết. Kết hợp với ăn uống điều độ và chế độ sống lành mạnh, mặt tôi hết mụn, da dẻ mịn màng, dạ dày không còn đau và trào ngược thì biến mất. Đúng là thật may mắn cho tôi đã gặp thầy gặp thuốc. Bài thuốc này quả là hiệu quả”.

Cùng hoàn cảnh bệnh như chị Lê Đào, các bệnh nhân tìm tới bài thuốc nam trị trào ngược dạ dày Bình Vị Trường An đều trải qua những cách chữa trị bệnh từ thuốc Tây và có biến chứng bệnh khá nặng. Nhưng hầu hết tất cả đều lành bệnh trong khoảng một tháng điều trị; đối với trường hợp mãn tính, sau 2 đến 3 liệu trình thuốc đã cải thiện được 95%.

Thuốc nam trị trào ngược dạ dày Bình Vị Trường An

Theo thống kê của các bác sĩ điều trị tiêu hóa thì có tới 20% bệnh nhân có biểu hiện bệnh trào ngược axit thông qua các triệu chứng thông thường của đường tiêu hóa nhưng cũng có hơn 80% bệnh biểu hiện ngoài đường tiêu hóa tác động vào.

Bài thuốc trào ngược thực quản gia truyền Bình Vị Trường An sẽ mang lại cho bạn cơ chế điều trị bệnh trào ngược tốt nhất hiện nay. Tác dụng chính của những loại thảo dược quý hiếm có trong bài thuốc này như nấm linh chi, khổ sâm, bạch truật, lá khôi… giúp kháng khuẩn, chống tiêu sưng, thanh lọc cơ thể, giải độc, điều tiết dịch vị, axit trong dạ dày rất hữu hiệu. Đồng thời, thuốc được điều chế dưới dạng bột làm tăng cường thêm các tế bào có lợi, giúp chống tình trạng viêm loét dạ dày vẫn diễn ra. Đặc biệt, Thuốc nam trị trào ngược dạ dày Bình Vị Trường An còn có khả năng phòng chống tình trạng hôi miệng, viêm loét họng, đau họng, khó nuốt của bệnh nhân.

Xem thông tin chi tiết về thuốc và cơ chế điều trị TẠI ĐÂY!

Người bệnh có thể liên lạc theo số điện thoại 0989263832 – 0947133956 để nhận được sư tư vấn tận tình và tốt nhất của hai lương y Nguyễn Công Sáu và Lê Thị Hải đồng thời truy cập và website http://nhathuochaisau.vn để biết thêm thành phần và cơ chế chữa bệnh của bài thuốc nam gia truyền Bình Vị Trường An.

Thuốc nam trị trào ngược dạ dày tận gốc chỉ trong 4 tuần
5 (100%) 3 votes


Tin liên quan