“Sự thật” về cách chữa đau dạ dày bằng lá vú sữa

Gần đây, các trang mạng, diễn đàn về bệnh dạ dày đã chia sẻ rất nhiều về bài thuốc chữa đau dạ dày bằng lá vú sữa. Thực sự thì có hiệu quả hay không, hay chỉ hợp với một số người?

Đã có những người cảm thấy tình tràng bệnh được cải thiện rõ rệt khi kiên trì sử dụng trong thời gian dài, nhưng để chữa khỏi tận gốc bệnh dạ dày thì chưa ai dám khẳng định.

Cách chữa đau dạ dày bằng vú sữa

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được lá vú sữa và thực hiện theo hướng dẫn chi tiết dưới đây:

– Chuẩn bị: Tùy vào nhu cầu sử dụng nên bạn có thể lấy số lượng bất kỳ. nên lựa chọn lá vú sữa bánh tẻ, không quá non cũng không quá già

– Cách thực hiện: Lá vú sữa rửa thật sạch rồi đem phơi khô dưới nắng

– Cách sử dụng: Đến độ khô vừa phải thì có thể bất vào túi, hộp để bảo quản. Mỗi lần sử dụng bạn lấy một lá vú sữa ra sắc với 4 cốc nước, đụn đến khi còn 2 cốc thì uống 2 lần trong ngày cho đến khi khỏi bệnh.

la-vu-sua-chua-dau-da-day-2

Lưu ý khi sử dụng bài thuốc này

+ Trước khi áp dụng cách chữa này bạn cần đi khám bác sĩ để được chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh, tham khảo ý kiến bác sĩ có nên áp dụng bài thuốc chữa đau dạ dày bằng lá vú sữa hay không

+ Với mỗi độ tuổi khác nhau thì liều lượng sử dụng sẽ khác nhau. Đối với trẻ em chỉ nên dùng 1/4 chén thuốc, trẻ trên 12 tuổi thì có thể dùng 1/2 chén thuốc, người lớn có thể dùng cả chén.

+ Trong quá trình uống lá vú sữa vẫn cần ăn uống kiêng khem và sinh hoạt lành mạnh để tình trạng sức khỏe được cải thiện: Tránh ăn thực phẩm cay nóng, đồ chiên rán, đồ uống có chứa cồn, caffein… Ngủ nghỉ và làm việc điều độ, tránh khuya, ăn uống khoa học, đúng bữa, tránh căng thẳng, stress

Các thành phần có trong từ lá cây vú sữa còn có tác dụng hỗ trợ làm lành tổn thương, viêm trợt trong niêm mạc dạ dày.

Trong thực tế, những người mới bị viêm nhẹ, đau nhẹ thì sau khi dùng một thời gian sẽ thấy tình trạng bệnh cảm thấy tiến triển tốt, thoải mái. Còn những người bị nặng, lâu năm thì hầu như không thấy rõ được hiệu quả.

Đặc biệt chữa đau dạ dày bằng lá vũ sữa chỉ là biện pháp hỗ trợ tạm thời, do đó bạn cần kết hợp sử dụng các loại thuốc đặc trị từ Đông y bào chế từ các thảo dược tự nhiên sẽ tác động trực tiếp vào căn nguyên và đẩy lùi bệnh dạ dày tận gốc.

Tìm hiểu ngay phương pháp chữa đau dạ dày khỏi tận gốc chỉ sau 1 tháng TẠI ĐÂY!

ĐỪNG PHÍ THỜI GIAN, CÔNG SỨC vào các bài thuốc từ dân gian mà hiệu quả lại không cao, bệnh tái phát thường xuyên. Hãy gọi ngay tới holine 0989263832 – 0947133956 để được chuyên gia tư vấn và hướng dẫn điều trị dứt điểm tận gốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *