Bất ngờ khỏi trào ngược dạ dày với phương pháp “Bệnh nào thuốc nấy”

“Phải khở sở chống chọi với triệu chứng trào ngược dạ dày trong suốt 2 năm qua, tôi đã uống Bình Vị Trường An được 15 ngày thấy sức khỏe hồi phục nhanh chóng, các triệu chứng bắt đầu có chuyển biến tốt và khỏi hẳn sau 1 tháng điều trị”

Đây là câu chuyện của bác Hà Thị Hiển (54 tuổi, Thạch Thành – Thanh Hóa) sau khi đã được Nhà thuốc Hải Sáu chữa khỏi bệnh đã viết lên chia sẻ về hành trình chữa bệnh của mình với mong muốn được nhiều người bệnh biết đến bài thuốc Bình Vị Trường An và chữa khỏi giống như bác.

2 năm khổ sở vì bệnh, gian nan vì thuốc

Ở cái tuổi nghỉ hưu chỉ biết ngồi quanh quẩn ở nhà lo cơm nước ngày ba bữa, bác Minh chỉ biết tìm đến niềm vui với các cháu nhỏ. Chỉ nhìn thấy các cháu hay ăn chóng lớn, chời đùa vui vẻ là bác cũng quên đi sầu muộn, sự yên tĩnh heo quạnh. Mỗi ngày con cháu đều đi học đi làm hết nên bác thường ở nhà một mình, đôi lúc cũng hay suy nghĩ nhiều, với việc bỏ bữa trưa thường xuyên vì ăn một mình không thấy ngon miệng. Thói quen diễn ra hàng ngày và khiến bác Hiển mắc bệnh dạ dày lúc nào chẳng hay.

Ngay cả khi bệnh ngày càng tiến triển nặng hơn mà bác cũng không biết, bác thường xuyên cảm thấy chướng bụng, ợ hơi, ợ chua, thỉnh thoảng đau bụng. Bác sĩ là do tuổi già, ăn uống không được ngon, chức năng tiêu hóa cũng suy giảm nên bị vậy. Vì không muốn đi khám, phải nội soi dạ dày khiến bác sợ hãi và mệt mỏi hơn. Bên canh đó, vì không muốn khi khám lại phát hiện ra nhiều bệnh hơn, sợ ảnh hưởng đến con cháu.

Trong suốt 1 năm qua, bác Hiển luôn ngày chịu những cơn đau họng, khó nuốt, khó thở do trào ngược dạ dày gây ra. Rồi bất ngờ đến một ngày cơn đau ập đến dữ dội, đau quặn bụng, cảm giác buồn nôn, chất dịch từ dạ dày trào ngược lên gây nóng rát khó chịu cổ họng. Bác gọi ngay cho con mình và đưa đi khám gấp, được bác sĩ chẩn đoán là bị trào ngược dạ dày thực quản.

Tìm hiểu trào ngược dạ dày gây ho, viêm họng, khó nuốt và nhiều triệu chứng khó chịu khác – Đừng chủ quan!

Kể từ khi biết mình bị bệnh, sức khỏe của bác Hiển suy giảm nhanh chóng và cố gắng chạy chữa, tìm kiếm các bài thuốc để chữa khỏi bệnh càng nhanh càng tốt.

khoi-trao-nguoc-da-day-nho-bai-thuoc-benh-nao-thuoc-nay
Bác Hiển sống vui vẻ cùng con cháu sau khi khỏi bệnh trào ngược dạ dày

Bác Hiển chia sẻ “Suốt 1 năm qua, tôi uống đủ các loại thuốc trên đời, bạn bè và người thân giới thiệu bất kỳ bài thuốc nào hay tôi cũng không ngần ngại thử ngay. Tuy nhiên, kiên trì uống đến mấy cũng chỉ giúp tôi giảm triệu chứng tạm thời trong thời gian ngắn rồi bệnh vẫn tái phát liên tục. Tôi có nhiều thời gian ở nhà nên mua cả thuốc bắc, thuốc nam về sắc uống hàng ngày. Mặc dù sức khỏe có tốt, ăn được nhưng bệnh vẫn chưa hề giảm. Tôi đã quyết định sống chung với bệnh và hưởng thụ và sống vui vẻ cùng con cháu đến hết đời

Hạnh phúc vỡ òa với bài thuốc đặc biệt “bệnh nào thuốc nấy”

Các con lo công việc làm ăn nhưng vẫn luôn quan tâm và chăm sóc cho sức khỏe của mẹ mà ngày ngày lên mạng tìm kiếm các bài thuốc chữa bệnh cho mẹ. Thật tình cờ và may mắn đã mỉm cười với bác, con trai cả của cô đã tìm thấy bài thuốc có tên Bình Vị Trường An khi anh vô tình thấy đồng nghiệp của mình mang thuốc đến công ty để uống. Thấy anh bạn uống rất hiệu quả, anh hỏi địa chỉ mua và được biết thuốc này không bán sẵn trên thị trường mà phải gọi điện đến nhà thuốc Hải Sáu để được tư vấn và bốc thuốc. Cuối cùng, con trai cả của bác đã xin ngay số điện thoại về cho mẹ và gọi điện trực tiếp đến nhà thuốc nhờ tư vấn.

Tôi gọi điện đến nhà thuốc và được lương y Nguyễn Công Sáu trực tiếp tư vấn tư vấn. Sau khi thăm hỏi bệnh tình cũng như xem qua kết quả nội soi của của tôi thì nhà thuốc nói bệnh của tôi có thể chữa khỏi sau 1 tháng. Với phương pháp chữa bệnh đặc biệt “bệnh nào thuốc nấy” thuốc được kê đơn theo tình trạng bệnh của mỗi người, một phần do bạn của con trai mình dùng thấy hiệu quả nên tôi quyết định mua về dùng ngay.

Tôi uống được 15 ngày mà triệu chứng đã giảm đi 80%. Dùng hết một liệu trình sức khỏe của tôi cảm thấy tốt hơn rất nhiều, ăn uống thấy ngon miệng và không còn bị mất ngủ về đêm. Tôi có thể an tâm và dùng thêm liệu trình tiếp theo để chữa khỏi bệnh tận gốc.

Sau 2 tháng điều trị, cũng như được nhà thuốc tư vấn tận tình, thật kỳ lạ các triệu chứng của tôi biến mất lúc nào không hay biết. Giờ thì tôi có thể yên tâm sống vui vẻ cùng con cháu” – bác Hiển vui mừng kể lại

Xem chi tiết về bài thuốc mà bác Hiển sử dụng TẠI ĐÂY!

Để biết chi tiết sản phẩm Bình Vị Trường An và được hướng dẫn điều trị dứt điểm bệnh trào ngược dạ dày như bác Hiển, Hãy gọi ngay cho nhà thuốc Hải Sáu theo số 0989263832 – 0947133956

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *