Nhà thuốc Hải Sáu

Hotline: 0989 263 832

Đông y từ mẫu ngời y đức – Chẩn bệnh cứu người rạng nhân tâm

Trào ngược dạ dày

Sống với bệnh trào ngược chẳng khác nào “sống chung với lũ”

Thật khó có thể biết được những triệu chứng khó chịu do trào ngược hành hạ bạn cho đến bao giờ và càng lo lắng hơn khi các biến chứng có thể ập đến bất cứ lúc nào đe dọa tính mạng của bạn

Nếu chỉ quan tâm vào việc tập luyện, ăn uống lành mạnh, điều trị mà không điều trị dứt điểm thì chẳng khác nào bạn đang “sống chung với lũ”, thậm chí là đe dọa đến tính mạng của bạn bất cứ lúc nào

Chắc chắn, khi phát hiện ra bệnh nhiều người đã xuất hiện một số biến chứng ở vùng họng, thực quản như viêm họng, viêm loét thực quản. Thế nhưng chưa thấy nguy hiểm đến tính mạng thì người bệnh vẫn cố chịu đựng những cơn đau, khó chịu mà căn bệnh này gây ra

Chỉ đến khi bệnh trở nên nặng hơn và thậm chí không thể chữa khỏi thì mới thấy ân hận, tìm mọi cách để chữa trị nhưng đều không có kết quả. Đó là lời cảnh báo cho những người bệnh đang có ý định sống chung với bệnh, hãy thật tỉnh táo và điều trị ngay trước khi quá muộn.

2 biến chứng đe dọa đến tính mạng người bệnh

Barrett thực quản: Đây là một biến chứng đã khá nghiêm trọng của bệnh trào ngược dạ dày. Barrett là tình trạng các tế bào lót ở thực quản thấp bị biến đổi tình trạng màu sắc và thành phần. Barrett thực quản là dấu hiệu cảnh báo nguy cơ ung thư thực quản.

Ung thư thực quản là biến chứng nghiêm trọng nhất

Ung thư thực quản –  biến chứng nghiêm trọng nhất của bệnh trào ngược dạ dày. Biểu hiện của những người mắc biến chứng này là các triệu chứng nuốt nghẹn, đau xương ức, có cảm giác đau dai dẳng, khàn tiếng, ho khạc liên miên…  Ngoài ra, người đã có biểu hiện của ung thư thực quản còn có hội chứng nhiễm trùng nổi bật, đôi khi có hạch to ở hố xương đòn bên trái hoặc cả hai bên.

Trên đây là những biến chứng nguy hiểm của căn bệnh trào ngược dạ dày và chắc hẳn bạn đã được sự nguy hiểm của căn bệnh này và có thái độ nghiêm túc hơn trong việc điều trị.

Hiện nay, rất nhiều người đã tin dùng vào bài thuốc Bình Vị Trường An của Nhà thuốc Hải Sáu tại Thái Bình. Đây là bài thuốc có tác dụng ngăn ngừa và điều trị các triệu chứng bệnh trào ngược dạ dày một cách nhanh chóng mà không gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Đặc biệt, với bài thuốc Đông y gia truyền đặc trị bệnh trào ngược, người bệnh sẽ không còn lo lắng tới việc bệnh tái phát thêm bởi các hoạt chất, dưỡng chất trong bài thuốc có thể triệt để xóa bỏ nguồn gốc gây bệnh, an toàn không gây tác dụng phụ. Bình Vị Trường An phù hợp với mọi đối tượng và mang lại cho bạn sức khỏe tốt nhất.

Hãy tìm cho mình hướng điều trị trào ngược an toàn, hiệu quả tận gốc TẠI ĐÂY!

Đừng chủ quan vì biến chứng có thể ập đến với bạn bất cứ lúc nào. Hãy gọi đến số 0989263832 – 094713395 để được chuyên gia tư vấn, hướng dẫn điều trị tốt nhất. Đừng chần chừ khi nệnh ngày càng nặng!

Dưới đây là thông tin bạn cần biết:

» Trào ngược dạ dày gây chít hẹp thực quản – Đừng chủ quan!

» 7 biến chứng nguy hiểm của trào ngược – Thờ ơ là “chết”!

Sống với bệnh trào ngược chẳng khác nào “sống chung với lũ”
Rate this post


Tin liên quan