Bị bệnh trào ngược dạ dày có chữa khỏi không?

Khi tầm kết quả khám thấy mình bị trào ngược dạ dày chắc hẳn ai cũng băn khoăn không biết căn bệnh trào ngược dạ dày có chữa khỏi không? Bệnh này gây ra biến chứng nguy hiểm như thế nào? Tất cả những thắc mắc này sẽ được nhathuochaisau giải đáp chi tiết qua bài viết dưới đây.

Trào ngược dạ dày là hiện tượng các chất chứa trong dạ dày, cùng dịch vị vượt qua lỗ tâm vị trào ngược lên thực quản gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người bệnh. Do dịch dạ dày chứa acid nên khi trào ngược nên thực quản sẽ tiếp xúc trực tiếp với niêm mạc, khi tần xuất xảy ra hiện tượng trào ngược càng lớn sẽ khiến niêm mạc bị tổn thương nghiêm trọng và gây ra những biến chứng nguy hiểm: chít hẹp thực quản, barrett thực quản, viêm đường hô hấp và có thể dẫn tới ung thư thực quản.

Vậy bệnh trào ngược dạ dày có chữa khỏi không?

Nếu bệnh trào ngược dạ dày được phát hiện sớm và điều trị kịp thời thì vẫn có thể chữa hỏi hoàn toàn. Điều trị kịp thời ở đây cần phải áp dụng đúng nguyên tắc: đúng thuốc, đúng bệnh, đúng người và tác động trực tiếp vào căn nguyên gây bệnh. Đặc biệt, việc điều trị hay sử dụng các loại thuốc phải đảm bảo được yếu tố cân bằng acid dịch vị trong dạ dày. Nếu dùng các loại thuốc ngăn tiết acid dịch vị sẽ ảnh hưởng đến quá trình tiêu hóa thức ăn. Nếu không điều tiết được acid tiết ra sẽ gây ra hiện tượng trào ngược. Vậy nên cần cân bằng được yếu tố này bệnh mới có cơ hội được chữa khỏi.

bệnh trào ngược dạ dày có chữa khỏi không

Hiện nay một số loại thuốc Tây trên thị trường có tác dụng điều trị chứng trào ngược rất nhanh, tuy nhiên do liều lượng thuốc cao rất khó phù hợp với cơ địa của mỗi người nên thường gây ra những tác dụng phụ không mong muốn như gây thoái hóa xương, người mệt mỏi, chán ăn… Bên cạnh đó, việc điều trị không tác động trực tiếp vào căn nguyên gây bệnh nên tình trạng tái phát là rất lớn. Do đó giải pháp điều trị bệnh an toàn và hiệu quả được nhiều người bệnh lựa chọn đó là chữa bệnh bằng Đông y.

Bài thuốc chữa bệnh trào ngược dạ dày bằng Đông y

Hiểu rõ được nguyên tắc chữa bệnh trào ngược dạ dày kết hợp với bí quyết gia truyền, nhà thuốc Hải Sáu đã điều chế thành công bài thuốc trị trào ngược thực quản bằng đông y Bình Vị Trường An, mang đến giải pháp chữa bệnh an toàn, lành tính và hiệu quả. Với những thành phần thảo dược quý hiếm có tác dụng rất tốt trong việc điều trị bệnh, tác động trực tiếp vào căn nguyên gây bệnh nhờ vào cơ chế điều trị: Giáng nghịch, kiện tỳ hữu hiệu, an thần. Sử dụng Bình Vị Trường An thì bệnh trào ngược dạ dày có chữa khỏi không? Câu trả lời đã được hàng nghìn người bệnh kiểm chứng, chữa khỏi bệnh tận gốc nhờ vào cơ chế điều trị:

bệnh trào ngược dạ dày có chữa khỏi không
Bình Vị Trường An điều trị bệnh trào ngược dạ dày khỏi tận gốc

– Giáng nghịch: Thuốc kích thích dạ dày điều tiết dịch vị, trung hòa acid tiết ra bởi dịch vị, cân bằng acid dịch vị, ngăn ngừa hiện tượng ứ đọng thức ăn, tránh gây ra hiện tượng trào ngược.

– Kiện tỳ hữu hiệu: Cải thiện hệ tiêu hóa, tiêu hóa thức ăn nhanh, giảm tình tràng khó tiêu, người bệnh có cảm giác ăn ngon hơn.

– An thần: Giữ cho tinh thần luôn thoải mái, thư giãn, tránh bực tức, căng thẳng thần kinh

Bên cạnh đó, thuốc được điều chế thành dạng bột khi xuống dạ dày sẽ tạo thành lớp màng mỏng giúp bảo vệ niêm mạc, chữa lành vết viêm loét, tăng cường chống viêm kháng khuẩn.

Để được tư vấn rõ hơn về cách chữa bệnh trào ngược thực quản, Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0989263832 – 0947133956, Nhà thuốc Hải Sáu sẵn sàng hỗ trợ cho bệnh nhân trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *