Xuất huyết bao tử: Suýt “thiệt mạng” vì quá chén!

Việc lạm dụng bia rượu quá đà trong suốt thời gian dài khiến dạ dày không thể chịu dựng nổi và đành “chịu trận” cho rượu bia tàn phá dạ dày đến mức xuất huyết bao tử.

Đó là thực trạng của rất nhiều người hiện nay và không ít trường hợp lâm vào tình trạng nguy kịch, thậm chí là bị tử vong

Suýt “thiệt mạng” vì quá chén

Mới đây, Trần Văn Cung. (Minh Khai, Hà Nội) đã phải nhập viện Bạch Mai với tình trạng nôn ra máu nhiều. Được các bác sĩ chẩn đoán do bị xuất huyết bao tử, dạ dày bị tổn thương nghiêm trọng và gan bị tổn thương một phần.

Với tình trạng nguy kịch, các bác sĩ tiến hành tiêm thuốc cầm máu. May mắn là tình trạng chảy máu đã được giải quyết nhưng anh vẫn cần được phẫu thuật

Vợ anh cho biết: “Chồng tôi là người uống nhiều rượu hơn 30 năm nay, với vài năm trở lại đây thì chồng tôi nghiện rượu nặng. Thậm chí uống cả ngày mà không cần uống nước”

Chị cũng cho biết vì uống rượu rượu nên 5 năm trước anh đã bị viêm dạ dày, có khi bị chảy máu dạ dày ít nhưng cũng mặc kệ, không bỏ được rượu bia. Thậm chí có lần nôn ra cả cốc máu.

Các bác sĩ cũng cho biết anh Cung không chỉ vì xuất huyết tiêu hóa nặng, gần như là sắp thủng dạ dày, bên cạnh đó còn bị xơ gan.

xuất huyết bao tử có nguy hiểm không
Hiện tượng xuất huyết bao tử

Ngăn ngừa xuất huyết dạ dày bằng cách nào?

Chế độ ăn uống ảnh hưởng rất nhiều đến căn bệnh xuất huyết bao tử. Cho nên người bệnh cần có chế độ dinh dưỡng khoa học, ăn uống theo chỉ định của bác sỹ, không được tiếp xúc với bia rượu.

xuất huyết bao tử có nguy hiểm không
Hộp thuốc Bình Vị Trường An

Người bệnh có thể tìm đến các bài thuốc Đông y với thành phần từ các thảo dược tự nhiên. Bình Vị Trường An là bài thuốc gia truyền của nhà thuốc Hải Sáu giúp điều trị dứt điểm viêm loét dạ dày hiệu quả, làm lành ổ loét, ngă ngừa tình trạng xuất huyết bao tử an toàn.

Bài thuốc đã chứng nhận Sản phẩm Xanh vì sức khỏe người Việt năm 2015 của Viện chính sách pháp luật và quản lý và chữa khỏi cho hàng nghìn người bệnh.

Đừng nên coi thường, thờ ơ với bệnh mà “đùa giỡn” với tính mạng của mình!

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo SĐT 0989263832 – 0947133956, Nhà thuốc Hải Sáu sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến bệnh lý xuất huyết dạ dày, đau dạ dày cho bệnh nhân trên khắp các vùng miền cả nước.

Hãy để chúng tôi mang tới giải pháp điều trị an toàn, cho dạ dày bạn luôn khỏe mạnh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *