Nhà thuốc Hải Sáu

Hotline: 0989 263 832

Đông y từ mẫu ngời y đức – Chẩn bệnh cứu người rạng nhân tâm

Viêm loét dạ dày

Viêm hang vị dạ dày không trị dứt điểm sẽ tái phát nặng hơn

Bệnh đau dạ dày tùy theo những đặc điểm cũng như vị trí khác nhau sẽ có tên gọi khác nhau, vị trí tổn thương có thể kéo dài từ dạ dày đến hang vị, tá tràng… còn gọi chung là viêm hang vị dạ dày.

Nếu không điều trị dứt điểm bệnh sẽ có cơ hội quay trở lại và các triệu chứng bùng phát mạnh hơn, gây ra đau đớn khó chịu nhiều hơn. Chính vị vậy bạn cần có hướng đi đúng đắn, điều trị dứt điểm ngay từ đầu để ngăn ngừa bệnh tái phát trầm trọng hơn.

Viêm hang vị dạ dày không trị dứt điểm sẽ tái phát nặng hơn

+ Nguyên nhân quan trọng nhất đó là do vi khuẩn Helicobacter (hay còn gọi là vi khuẩn Hp). Đây chính là thủ phạm hàng đầu gây nên bệnh dạ dày và nguy hiểm hơn là ung thư dạ dày.

Cách chữa viêm hang vị dạ dày

+ Bên cạnh đó là các yếu tố: chế độ ăn uống thất thường, quá đói, quá no hoặc bữa ăn thất thường; sử dụng nhiều loại thuốc kháng viêm, giảm đau; đặc biệt uống nhiều bia rượu cũng là nguyên nhân gây nên bệnh lí này và khiến bệnh trở nên nặng hơn.

+ Áp lực, căng thẳng kéo dài trong công việc cũng như cuộc sống cũng là nguyên nhân gây bệnh. Nếu không chữa trị kịp thời sẽ rất dễ tái phát và gây biến chứng như: loét hang vị dạ dày, hẹp môn vị, chảy máu dạ dày… nguy hiểm hơn như chúng tôi nói ở trên là ung thư dạ dày.

Triệu chứng có thể tái phát bất cứ khi nào

+ Người bệnh sẽ thấy đau tức, đau âm ỉ ở vùng thượng vị, cơn đau sẽ có thể tăng dần nếu như người bệnh ăn uống thất thường, quá no hoặc quá đói. Đặc biệt, sẽ đau dữ dội hơn khi người bệnh sử dụng các chất gây kích thích niêm mạc dạ dày như: rượu, bia, trà, café, đồ ăn chua, cay, nóng.

+ Ngoài ra, còn có triệu chứng buồn nôn, nôn, đi ngoài phân đen hoặc có lẫn máu. Nếu trở thành bệnh mãn tính, loét sẽ bị xanh xao, thiếu máu, không hấp thụ đầy đủ chất dinh dưỡng, cơ thể suy nhược, mệt mỏi, chán ăn kéo dài.

Chữa khỏi bệnh viêm hang vị dạ dày tận gốc, không lo tái phát.

Khi đã được chẩn đoán các triệu chứng người bệnh nên tuân theo những hướng điều trị của bác sĩ. Không được tùy tiện uống thuốc mà cần khám đúng bệnh, uống đúng thuốc. Với các loại thuốc thông thường chỉ có tác dụng giảm đau trong một thời gian thì không khó nhưng để trị dứt điểm, tận gốc thì không phải bài thuốc nào cũng làm được.

Nếu giảm đau trong một thời gian, giảm đau nhanh bạn có thể sử dụng các thuốc kháng sinh an toàn, thuốc giảm đau và thuốc giảm tiết acid, thuốc triệt vi khuẩn Hp, nhưng hãy cẩn thận vì có thể sẽ gây hại cho gan thận và tiềm ẩn nhiều tác dụng phụ. Bên cạnh đó là chế độ ăn uống hợp lí, sinh hoạt điều độ tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh.

Cách chữa viêm hang vị dạ dày
Cách chữa viêm hang vị dạ dày hiệu quả với bài thuốc Bình Vị Trường An

Chính vì vậy, hướng điều trị an toàn, hiệu quả nhất được các chuyên gia đánh giá cao và khuyên người bệnh nên điều trị bằng Đông y, với khả năng điều trị từ gốc bệnh. Bài thuốc Bình Vị Trường An của nhà thuốc Hải Sáu chính là phương thuốc Đông y chuyên đặc trị các bệnh về dạ dày dứt điểm tận gốc. lành tính đã và đang được rất nhiều người hướng đến và tin dùng. Với phương thuốc được lưu giữ lâu đời, chế biến với những loại thảo dược thiên nhiên 100%, an toàn và mang lại hiệu quả cao trong việc chữa bệnh hang vị dạ dày, viêm loét dạ dày…

Nếu bạn vẫn không chịu từ bỏ những cách chữa hay mẹo chữa từ dân gian, bài thuốc rẻ tiền thì chắc cắn bạn sẽ phải ân hận vì biến chứng ập đến với bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại sau: 989263832 – 0947133956 để được điều trị dứt điểm ngay từ bây giờ.

Viêm hang vị dạ dày không trị dứt điểm sẽ tái phát nặng hơn
Rate this post


Tin liên quan