Cảnh báo nguy cơ ung thư từ bệnh bao tử trào ngược

Bệnh bao tử trào ngược diễn ra trong một thời gian dài khiến cho niêm mạc thực quản bị biến đổi. Nếu không được điều trị kịp thời, bệnh sẽ biến chuyển nặng sang ung thư thực quản.

Hiện nay, tỉ lệ người mắc bệnh trào ngược ngày một gia tăng và trở nên rất phổ biến. Dấu hiệu bệnh thường khá mờ nhạt và không được chẩn đoán đúng. Đây là một loại bệnh mãn tính, việc điều trị cần lâu dài, ngay cả khi đã khỏi bệnh.

Điểm danh những dấu hiệu đặc trưng của bệnh

Ở trẻ em, bệnh trào ngược dạ dày được xác định nhờ các triệu chứng như hay nôn trớ, dịch nôn có mùi chua do bị trào ngược tù dạ dày lên. Bên cạnh đó, một số biểu hiện đi kèm bệnh có thể kể đến như thở khò khè, chậm lớn, biếng ăn và hay bị viêm phổi.

Ợ nóng cũng là một triệu chứng của bệnh trào ngược

Ở người trưởng thành, triệu chứng điển hình chính là ợ nóng, ợ chua, đau tức và nóng rát ở họng, khi ăn có cảm giác thức ăn bị nghẹn lại ở cổ họng, rất khó nuốt. Bạ cũng có thể kể đến một số biểu hiện khác như khàn giọng, đau rát họng vào buổi sáng sau khi thức dậy, hơi thở có mùi. Thông thường, các triệu chứng này thường hay xuất hiện vào ban đêm và sáng sớm.

Nguyên nhân gây ra bệnh trào ngược dạ dày

Theo các chuyên gia, có nhiều nguyên nhân gây trào ngược dạ dày, một trong số những nguyên nhân chính là do van nối ở dạ dày và thực quản hoạt động không bình thường. Sau một thời gian, áp lực của chiếc van này yêu hơn bình thường, mở vào những thời điểm không phù hợp khiến cho các chất chứa trong dạ dày bị đi ngược vào thực quản.

Hãy cảnh giác với 6 nguyên nhân gây trào ngược dạ dày để phòng tránh kịp thời!

Ngoài ra, trào ngược này còn do nhiều yếu tố khác như béo phì, hút thuốc lá nhiều, sử dụng các chất kích thích, thoát vị dạ dày,… Đây có thể coi là những nguyên nhân chính gây nên bệnh này.

Hút thuốc là nhiều cũng có thể dẫn đến bệnh trào ngược

Để điều trị dứt điểm bệnh trào ngược dạ dày, ngoài việc thực hiện chế độ ăn hợp lý, bạn cũng nên sử dụng thêm bài thuốc điều trị trào ngược dạ dày thực quản từ Đông y, mang lại hiệu quả cao như Bình Vị Trường An – bài thuốc thiên nhiên an toàn với hiệu quả tuyệt vời trong điều trị các triệu chứng trào ngược.

Để được tư vấn thêm về cách chữa bệnh trào ngược thực quản một cách chi tiết, an toàn và mang lại hiệu quả tốt, bạn hãy gọi điện cho chúng tôi theo số 0989263832 – 0947133956. Bình Vị Trường An chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn và người thân. Hy vọng bài viết này sẽ bổ sung thêm những thông tin cần thiết cho bạn trong việc điều trị hiệu quả căn bệnh này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *