Nhà thuốc Hải Sáu

Hotline: 0989 263 832

Đông y từ mẫu ngời y đức – Chẩn bệnh cứu người rạng nhân tâm

Trào ngược dạ dày

Bài thuốc Đông y “đẩy lùi” trào ngược từ GỐC BỆNH

Để chữa khỏi hẳn căn bệnh trào ngược dạ dày các chuyên gia y bác sĩ khuyên người bệnh thực hiện đúng theo chỉ dẫn về dinh dưỡng, thói quen sống, thể thao, tinh thần và điều trị bằng thuốc

Thực tế, bệnh trào ngược rất khó để chữa khỏi tận gốc, tuy nhiên không phải không có cơ hội chữa khỏi mà còn phụ thuộc vào chính người bệnh. Bản thân người bệnh có tuân thủ đúng nguyên tắc điều trị hay không, cũng như tránh suy nghĩ nhiều, căng thẳng áp lực. Chỉ cần đáp ứng được yếu tố này bạn đã có 50% cơ hội chữa khỏi bệnh và 50% còn lại phụ thuộc vào thuốc

Đối người bệnh bị trào ngược thực quản tùy thuộc vào mức độ nặng hay nhẹ cũng như biểu hiện của bệnh có thể áp dụng những phương pháp điều trị khác nhau như: điều trị không dùng thuốc và điều trị dùng thuốc.

Người bệnh nên đến các cơ sở y tế khám chuyên khoa để được các bác sĩ chuẩn đoán và tư vấn điều trị, sử dụng thuốc hiệu quả. Hiện nay một số loại thuốc Tây vẫn chưa đem lại hiệu quả chữa khỏi bệnh, chỉ dừng lại ở việc điều trị những triệu chứng tức thời, chưa điều trị bệnh khỏi tận gốc.

Rất nhiều người bệnh đã tìm kiếm những bài thuốc Đông y gia truyền với mong muốn thoát khỏi đau đớn, khó chịu do trào ngược gây ra. Mong muốn đó đã được đền đáp xứng đáng với bài thuốc chữa trào ngược dạ dày  Bình Vị Trường An do chính tay nhà thuốc Hải Sáu điều chế, dựa trên lý luận y học cổ truyền, sự kết hợp tinh túy của các loại thảo dược tự nhiên theo công thức bí truyền có tác dụng rất tốt trong việc kiểm soát nguyên nhân, làm lành tổn thương, chữa khỏi tận gốc bệnh

Thuốc có tác dụng trực tiếp vào gốc bệnh thông qua việc cân bằng và điều tiết acid dịch vị tiết ra trong dạ dày. Với cơ chế điều trị giáng khí nghịch, an thần, và kiện tỳ vị hữu hiệu.

Bên cạnh đó, để việc điều trị bệnh trào ngược với Bình Vị Trường An đạt hiệu quả cao nhất, nhà thuốc Hải Sáu căn cứ vào tình trạng bệnh để gia giảm các thành phần của thuốc, chia liệu trình điều trị phù hợp với bệnh và hợp với cơ địa của mỗi người. Chữa bệnh đúng thuốc đúng bệnh và hợp với người mới giúp thuốc phát huy tối đa công dụng và có cơ hội chữa khỏi tận gốc.

điều trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản
Bình Vị Trường An là thuốc gia truyền độc quyền của Nhà thuốc Hải Sáu

Bệnh lý trào ngược thực quản là một rối loạn mạn tính, mỗi bệnh nhân sẽ đáp ứng với biện pháp điều trị lâu dài khác nhau. Do vậy cần xác định đúng bệnh tình, dùng đúng thuốc mới đem lại hiệu quả chữa bệnh cao.

Hãy gọi ngay đến nhathuochaisau theo số 0989263832 – 0947133956 để được tư vấn và kê đơn thuốc đúng người đúng bệnh, chữa khỏi tận gốc bệnh, an toàn, không lo tái phát.

Bài thuốc Đông y “đẩy lùi” trào ngược từ GỐC BỆNH
5 (100%) 4 votes


Tin liên quan