Điều trị thuốc Tây có hết bệnh đau dạ dày không?

Điều trị thuốc Tây có hết bệnh đau dạ dày không? là câu hỏi được nhiều người bệnh đang dùng thuốc Tây quan tâm. Nhiều người bệnh sau khi dùng thuốc Tây thường có cảm giác đau bụng dữ dội hoặc sử dụng trong thời gian dài mà chưa thấy đỡ. Bài viết này, nhathuochaisau.vn sẽ trình bày rõ hơn về việc điều trị bệnh đau dạ dày bằng thuốc Tây.

Khi đến các cơ sở khám chữa bệnh, bác sĩ thường kê đơn thuốc cho bạn trong đó có loại thuốc như điều trị viêm loét dạ dày chỉ có kháng sinh, chống co thắt, giảm tiết acid, bao vết loét và các loại thuốc giảm triệu chứng khác. Nhưng thực tế thì chỉ làm giảm được các triệu chứng trong các đợt cấp tính, rất khó để chữa khỏi. Thậm chí nếu sử dụng các loại thuốc này thường xuyên, với liều lượng lớn sẽ để lại hậu quả nghiệm trọng.

Sử dụng thuốc Tây quá liều lượng có thể dẫn đến viêm loét dạ dày

Điều trị thuốc Tây có hết bệnh đau dạ dày không?

Việc sử dụng các thuốc giảm tiết acid mạnh với liều lượng cao, không theo chỉ định của bác sĩ, hoặc uống trong thời gian dài thì sẽ có nguy cơ gây ra các bệnh về xương, gây một số tác dụng phụ khác như suy giảm khả năng tình dục…và có nguy cơ dẫn đến ung thư da dày.

Uống quá nhiều thuốc có chứa chất kháng sinh sẽ gây rối loạn tiêu hóa, tổn thương niêm mạc dạ dày, gan và thận. Nếu dùng lâu ngày sẽ gây viêm gan, suy thận mãn tính. Trong trường hợp sử dụng các loại thuốc Maloxx, Gastropugit quá liều trong thời gian dài dễ bị viêm ngược dạ dày do kiềm hoá. Các loại thuốc như Nospa, Buscopan tuy có thể giảm nhanh triệu chứng đau dạ dày nhưng nếu sử dụng quá liều lượng dễ gây nguy cơ xuất huyết dạ dày, thủng dạ dày ảnh hưởng nghiệm trọng đến sức khỏe.

Một số người bệnh bị đau dạ dày nhẹ, sau khi dùng thuốc Tây dẫn đến bệnh viêm loét dạ dày. Bởi Trong thuốc Tây có chứa hàm lượng kháng sinh cao khiến dạ dày co bóp mạnh và gây mất cân bằng bảo vệ ở viêm mạc và gây nên bệnh viêm loét dạ dày. Có 3 loại thuốc gây ra tổn thương nghiêm trọng cho niêm mạc dạ dày, đó là: nhóm axit acetylsalicylic (ví dụ như Aspirin); hai là các loại thuốc hormone như sterol, ba là thuốc chống viêm, chữa khớp

Việc sử dụng thuốc Tây trong điều trị bệnh đau dạ dày cần hết sức thận trọng, cần thường xuyên khi khám để biết được tình hình, sử dụng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ. Điều trị thuốc Tây có hết bệnh đau dạ dày không? thì đây được coi như là “con dao hai lưỡi” có thể chữa khỏi bệnh này nhưng lại phát sinh ra bệnh khác và bệnh tình trở nên nghiệm trọng hơn.

dieu tri thuoc tay co het benh da day khong
Bình Vị Trường An là giải pháp an toàn cho người bị đau dạ dày

Vậy nên, hiện nay nhiều bệnh nhân đã tìm đến các bài thuốc Đông y có nguồn gốc từ tự nhiên lành tính và an toàn cho sức khỏe. Bình Vị Trường An là một trong những bài thuốc Đông y gia đã chữa khỏi cho nhiều người bệnh đau dạ dày, không gây ra bất kỳ biến chứng nào, nhờ vào các thành phần thảo dược từ tự nhiên quý hiếm giúp điều trị bệnh an toàn, hồi phục sức khỏe và làm lành tổn thương nhanh chóng.

Để được tư vấn rõ hơn điều trị thuốc Tây có hết bệnh đau dạ dày không? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0989263832 – 0947133956, Nhà thuốc Hải Sáu sẵn sàng hỗ trợ cho bệnh nhân trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *