Nhà thuốc Hải Sáu

Hotline: 0989 263 832

Đông y từ mẫu ngời y đức – Chẩn bệnh cứu người rạng nhân tâm

Viêm loét dạ dày

Chấm dứt đau đớn, khổ sở do viêm loét dạ dày chỉ trong 30 ngày

Làm sao để chấm dứt đau đớn, khổ sở của viêm loét dạ dày, không tái phát là điều mà rất nhiều người quan tâm, trăn trở. Độc giả hãy cùng khám phá cách điều trị căn bệnh này triệt để chỉ trong 30 ngày với thuốc Đông y gia truyền Bình Vị Trường An.

Tìm lại cảm giác thoải mái, bụng êm nhờ tìm được bài thuốc quý

Sự kiên trì, nhẫn nại, tinh thần lạc quan của bệnh nhân và kết hợp điều trị đứng thuốc sẽ giúp bạn chiến thắng được căn bệnh viêm loét dạ dày . Trường hợp của Chị Mai Anh (30 tuổi, Tam Điệp – Ninh Bình) là một minh chứng điển hình.

Chị Mai Anh cho biết, cuối năm 2015, chị thường xuyên bị ợ hơi, đầy tức bụng…; đi khám các bác sỹ kết luận chị bị đau dạ dày nhẹ. Chị không mấy lo lắng và vẫn dùng thuốc do bác sỹ kê đều đặn. Tuy nhiên, tính chất công việc kế toán khiến chị luôn phải đau đầu suy nghĩ, căng thẳng với những con số kết hợp với chế độ ăn uống không mấy đầy đủ, đúng bữa cho nên bệnh ngày càng nặng hơn. Bác sĩ cảnh báo, nếu chị không điều trị kịp thời thì bệnh ung thư dạ dày “tấn công” chị bất cứ lúc nào.

Viêm loét dạ dày dễ biến chứng thành ung thư dạ dày
Viêm loét dạ dày dễ biến chứng thành ung thư dạ dày

Chị chia sẻ: “Hoang mang trước lời cảnh báo của bác sĩ, mình vội lên mạng tìm hiểu và mừng như bắt được vàng khi tìm đến website nhathuochaisau.vn. Sau khi tìm hiểu tất cả các thông tin kỹ càng, mình quyết định đến nhà thuốc Hải Sáu ở Thái Bình để bắt mạch, kê đơn thuốc. Đúng là thuốc nào trị bệnh đó, sau một tuần sử dụng thì các triệu chứng như: buồn nôn, nôn, đau thượng vị dạ dày, ợ chua, ợ hơi gì cũng sạch tiêu hết cả. Cảm tưởng như bệnh đã khỏi hẳn nhưng vẫn nghe theo chỉ dẫn của lương y Hải, mình uống đều đặn gần một tháng thì đi khám lại. Những vết loét dạ dày đã biến mất và bắt đầu ra tế bào non cho dạ dày. Bác sĩ khẳng định bệnh mình đã thuyên giảm rõ rệt và khả năng khỏi là hoàn toàn có thể. Mình cảm thấy rất may mắn khi biết đến thuốc gia truyền Bình Vị Trường An của Nhà thuốc Hải Sáu”.

Bài thuốc Bình Vị Trường An đẩy lùi viêm loét dạ dày tận gốc

Bình Vị Trường An là bài thuốc Đông y gia truyền độc quyền của Nhà thuốc Hải Sáu bao gồm hơn 20 vị thuốc quý tìm hái từ thiên nhiên (nấm linh chi, ô dược, trần bì, địa can, cam thảo, chỉ xác,…). Bài thuốc này rất có lợi cho hệ tiêu hóa con người và được chế biến công phu, kỹ lưỡng nhằm xóa bỏ bệnh viêm loét dạ dày trong thời gian ngắn những hoàn toàn lành tính, không tác dụng phụ.

Bài thuốc Bình Vị Trường An hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày
Bình Vị Trường An được bào chế từ 100% các thảo dược quý

Năm 2014, bài thuốc Bình Vị Trường An của 2 vợ chồng lương y Hải Sáu vinh dự nhận Cúp và Bảng vàng danh dự của Viện nghiên cứu nhân tài Việt Nam. Đặc biệt tới năm 2015, giải thưởng: “Sản phẩm Xanh vì sức khỏe người Việt” cùng giấy khen Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam do Viện chính sách pháp luật trao đã nâng tầm thêm giá trị và tác dụng của bài thuốc đối với sức khỏe người tiêu dùng.

Độc giả có thể tham khảo thêm thông tin tại website: https://nhathuochaisau.vn hoặc gọi trực tiếp tới số điện thoại liên hệ: 0989263832 – 0947133956. Chỉ với vài phút tư vấn, bạn sẽ được giải đáp chi tiết để hiểu rõ hơn về tình trạng bệnh và được hướng dẫn điều trị tốt nhất.

Chấm dứt đau đớn, khổ sở do viêm loét dạ dày chỉ trong 30 ngày
5 (100%) 6 votes


Tin liên quan