Nhà thuốc Hải Sáu

Hotline: 0989 263 832

Đông y từ mẫu ngời y đức – Chẩn bệnh cứu người rạng nhân tâm

Viêm loét dạ dày

Đâu là “cứu cánh” an toàn cho người bệnh viêm dạ dày tá tràng?

Nếu không điều trị viêm loét dạ dày tá tràng kịp thời, bệnh có thể gây biến chứng thành xung huyết dạ dày, ung thư dạ dày…Vậy đâu là giải pháp “đẩy lùi” căn bệnh này một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả?

Nguyên nhân, triệu chứng của viêm loét dạ dày tá tràng

Điều trị viêm loét dạ dày tá tràng
Cẩn trọng với biến chứng của bệnh viêm loét dạ dày tá tràng

Viêm loét dạ dày tá tràng là tình trạng có một hay nhiều tổn thương trên bề mặt niêm mạc dạ dày hoặc tá tràng, thường xảy ra ở những người hay stress, bị nhiễm vi khuẩn Helicobacter pylori (Hp), những người có thói quen sinh hoạt không khoa học, hay sử dụng nhóm thuốc kháng viêm không chứa steroid (NSAIDs) và đặc biệt bệnh thường xuất hiện ở những người sử dụng nhiều thuốc lá và bia rượu, các chất kích thích cũng như bị trào ngược dịch mật.

Một số triệu chứng chính của bệnh thường gặp như: đau bụng âm ỉ, giảm cân và chán ăn, nôn và buồn nôn, đầy hơi hoặc ợ hơi, rối loạn tiêu hóa, đi ngoài phân đen…

Đâu là “cứu cánh” an toàn cho người bệnh viêm dạ dày tá tràng?

Khi phát hiện dấu hiệu bị bệnh, việc xét nghiệm có bị nhiễm virus HP hay không là rất cần thiết để nhanh chóng tìm ra phương pháp đẩy lùi một trong những nhân tố gây bệnh, nuôi dưỡng niêm mạc dạ dày… Đồng thời, một chế độ ăn uống dinh dưỡng, khoa học và tinh thần thoải mái là rất cần thiết để bệnh nhanh thuyên giảm.

Bình Vị Trường An – Sản phẩm của Nhà thuốc Hải Sáu

Đặc biệt, để điều trị bệnh dạ dày nói chung và viêm loét dạ dày tá tràng nói riêng hiệu quả, an toàn, các chuyên gia bác sỹ khuyên dùng bài thuốc gia truyền Bình Vị Trường An. Đây là bài thuốc Đông y gia truyền độc quyền của Nhà thuốc Hải Sáu được sơ chế, chế biến từ hàng chục vị thảo dược quý hiếm từ thiên nhiên, đã và đang được nhiều bệnh nhân mắc bệnh lý dạ dày trên cả nước sử dụng.

Hầu hết, các triệu chứng cơ bản của bệnh lý về dạ dày như ợ hơi, nôn và buồn nôn;  đau âm ỉ, đau tức ở vùng thượng vị; chảy máu tiêu hóa… sẽ nhanh chóng thuyên giảm  nhờ tác dụng kiện tỳ hữu hiệu khi sử dụng bài thuốc đặc trị này.

Để được tư vấn chăm sóc và hướng dẫn điều trị cụ thể với bài thuốc Bình Vị Trường An, quý khách hàng vui lòng gọi tới số điện thoại 0989263832 hoặc 0947133956 của Nhà thuốc để nhận được tư vấn tốt nhất.

Đâu là “cứu cánh” an toàn cho người bệnh viêm dạ dày tá tràng?
5 (100%) 3 votes


Tin liên quan