Nhà thuốc Hải Sáu

Hotline: 0989 263 832

Đông y từ mẫu ngời y đức – Chẩn bệnh cứu người rạng nhân tâm

Viêm loét dạ dày

3 Lưu ý khi điều trị viêm loét dạ dày tá tràng bằng Đông y

Viêm loét dạ dày tá tràng là bệnh khá phổ biến và ngày càng gia tăng ở nước ta. Việc điều trị viêm loét dạ dày tá tràng bằng Đông y được xem là phương pháp an toàn, hữu hiệu cho người bệnh hiện nay.

Viêm loét dạ dày tá tràng rất dễ tái phát

Khi bị viêm loét dạ dày tá tàng người bệnh luôn có cảm giác đau âm ỉ vùng thượng vị, cồn cào, nóng, hay bị ợ chua, buồn nôn… đó là những triệu chứng vô cùng khó chịu đối với người bệnh.

Và nguyên nhân khiến cho bệnh dễ dàng tái phát đó chính là chế độ ăn uống, sinh hoạt không hợp lí, thiếu điều độ của người bệnh. Niêm mạc đã bị tổn thương mà người bệnh vẫn thường tiếp xúc với các thực phẩm có tính kích thích như: rượu, bia, đồ ăn cay, đồ ăn giàu tính axit… sẽ rất dễ tái phát.

Bên cạnh đó, việc có những cơn đau khiến người bệnh lựa chọn các thuốc kháng sinh để cắt cơn đau nhưng không thể trị tận gốc. Và sau khi hết đau nhưng nhu cầu ăn uống trước kia vẫn được duy trì thì khả năng tái phát bệnh không có gì làm lạ.

Mặt khác, do vi khuẩn Hp vẫn còn “hoành hành”, chưa được kiểm soát nên rất dễ dẫn đến viêm loét dạ dày tá tràng, thậm chí là ung thư dạ dày.

Tại sao nên điều trị viêm loét dạ dày tá tràng bằng Đông y?

Khi mà Tây y chưa thể đem lại kết quả điều trị như mong muốn, vẫn tái phát thường xuyên, gây hại đến sức khỏe thì việc tìm đến các bài thuốc Đông y có nguồn gốc từ tự nhiên có vai trò quan trọng trong việc chữa trị viêm loét dạ dày tá tràng.

Đông y luôn coi trong yếu tố tổng thể của con người và nguyên tắc điều trị bệnh phải từ trong ra ngoài, từ gốc đến ngọn, tác động trực tiếp vào căn nguyên gây bệnh.

Đồng thời Đông y không chỉ điều trị bệnh mà con giúp bồi bổ sức khỏe tổng thể, tăng cường sức đề kháng. Thực tế cũng đã chứng minh Đông y có thể chữa khỏi nhiều loại bệnh mà Tây y đã phải bó tay.

Đối với viêm loét dạ dày tá tràng mạn tính, cần có thời gian dài để điều trị bệnh dứt điểm hoàn toàn, kết hợp giữa dùng thuốc và chế độ ăn uống, sinh hoạt, kiêng khem cẩn thận.

Còn một điều đặc biệt khác bạn cần lưu ý là phải tìm hiểu thật kỹ các bài thuốc, nên tìm những loại thuốc điều trị phù hợp với tình trạng bệnh và cơ địa của mình “bệnh nào thuốc nấy”, tránh mua các loại thuốc bày bán tràn lan điều trị chung cho mọi người bệnh.

Dưới đây là bài thuốc Đông y điều trị viêm loét dạ dày mà bạn nên dùng

Bởi đặc tính hay tái phát của bệnh nên việc điều trị loét dạ dày khá là khó khăn, không dễ để điều trị dứt điểm. Thế nhưng, hiện nay thay vì thuốc Tây thì rất nhiều người lại chọn chữa bệnh dạ dày bằng Đông y bởi tính an toàn và hiệu quả tận gốc.

Một thương hiệu, một bài thuốc mà bạn không nên bỏ qua đó chính là Bình Vị Trường An. Đây là bài thuốc được lưu giữ và phát triển qua rất nhiều đời và đã chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân mắc các bệnh về dạ dày như: đau dạ dày, viêm loét dạ dày tá tràng, xuất huyết dạ dày, viêm hang vị, trào ngược dạ dày thực quản… Điều quan trọng đó chính là có thể chữa tận gốc dù bệnh nhân đã bị lâu năm hoặc hay tái phát.

Điều trị viêm loét dạ dày tá tràng
Điều trị loét dạ dày tá tràng hiệu quả với bài thuốc Bình Vị Trường An

Khác với những bài thuốc Đông y khác ngoài thị trường, Bình Vị Trường An được dựa trên bí quyết gia truyền, độc quyền của nhà thuốc Hải Sáu. Với nguyên tắc điều trị “bệnh nào thốc nấy” mang lại hiệu quả điều trị cao gấp bội.

Cùng với đó là phương pháp chế biến, bảo quản hoàn toàn thủ công, tuyệt đối không sử dụng các hóa chất để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người bệnh.

Để biết thêm về thông tin bài thuốc này cũng như được tư vấn kĩ hơn về cách điều trị viêm loét dạ dày tá tràng bằng Đông y, bạn hãy gọi điện đến cho nhà thuốc Hải Sáu theo số điện thoại: 0989263832 – 0947133956. Nếu mà bạn còn lo lắng hay chưa biết rõ về chứng bệnh này chúng tôi cũng đều tư vấn đầy đủ và miễn phí cho bạn.

3 Lưu ý khi điều trị viêm loét dạ dày tá tràng bằng Đông y
Rate this post


Tin liên quan