Hiệu quả của nghệ đen trong điều trị xuất huyết dạ dày

Chắc hẳn ai cũng đã từng nghe đến căn bệnh xuất huyết dạ dày. Nó có thể xảy đến với bất cứ ai, có khi là chính những người xung quanh bạn. Hãy cùng tìm hiểu một chút về căn bệnh nguy hiểm này và một số bài thuốc điều trị hiệu quả.

Muốn chữa khỏi được bệnh đầu tiên bạn phải nắm được những thông tin cơ bản về căn bệnh này. Vậy xuất huyết dạ dày là gì? Nó là hậu quả của các tổn thương do viêm loét dạ dày làm cho các mô tế bào bị tổn thương nghiêm trọng dẫn đến hiện tượng xuất huyết.

Xuất huyết bên trong dạ dày có thể ảnh hưởng tới tính mạng nếu trường hợp mất máu quá nhiều mà không cầm máu ngay được.

Chữa xuất huyết dạ dày bằng nghệ đen

Bạn cần biết một số bài thuốc chuyên chữa bệnh dạ dày hiệu quả và triệt để dưới đây. Trong đó, các bài thuốc Đông y và dân gian là quan trọng nhất.

Theo y học cổ truyền, nghệ đen là một trong những nguyên liệu có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày hiệu quả nhất. Nghệ đen thân rễ có vị đắng, có mùi thơm hắc, tính ôn, có tác dụng thông kinh, tiêu viêm và tiêu xơ.

dieu tri xuat huyet da day
Nghệ đen chữa xuất huyết dạ dày hiệu quả

Nghệ đen kết hợp với mật ong sẽ còn tăng công dụng điều trị lên nhiều lần, giúp hỗ trợ chống viêm, ngăn ngừa tình trạng viêm loét tiến triển nặng hơn.

Ngoài nghệ đen, bạn có thể sử dụng nghệ vàng , sắn dây, quả chuối hột, xanh, non nếu không có nghệ đen. Lấy ba vị thuốc này bằng nhau đem rửa sạch, cắt thái mỏng rồi đem phơi khô, sau đó tán thành bột mịn để trộn đều khi sử dụng.

Nghệ bài thuốc chữa bệnh dạ dày dân gian phổ rất hiệu quả

Hỗn hợp trên có thể thay cho nghệ đen, vì thế bạn nên trộn hỗn hợp trên với mật ong để hiệu quả điều trị được nâng lên.

Dù bạn dùng nghệ đen hay hỗn hợp trên trộn với mật ong cũng cần lưu ý chỉ uống sau bữa ăn, khi dạ dày đã khá no, một ngày uống 3 lần chia đều sáng – trưa – tối.

Đừng quá mong đợi vào các bài thuốc dân gian khiến bệnh kéo dài và trở nên nặng hơn. Nếu không chữa trị dứt điểm tận gốc từ sớm thì người bệnh sẽ phải đối mặt với nhiều biến chứng nguy hiểm.

Cùng tìm hiểu bài thuốc đơn giản ngăn ngừa xuất huyết dạ dày vĩnh viễn!

Đẩy lùi hiện tượng xuất huyết dạ dày nhờ thuốc Đông y gia truyền

Ngoài phương pháp chữa bệnh xuất huyết dạ dày cổ truyền, dân gian, bài thuốc Đông y là lựa chọn sáng suốt. Bình Vị Trường An là bài thuốc như thế.

Bình Vị Trường An là bài thuốc gia truyền, được tạo thành từ nhiều thảo dược quý và có tác dụng chữa trị, ngăn ngừa bệnh dạ dày phát triển và tái phát.

Bài thuốc Bình Vị Trường An không chỉ được các bệnh nhân gật đầu công nhận mà còn được giấy chứng nhận Cúp và Bảng vàng danh dự của Viện nghiên cứu nhân tài Việt Nam. Năm 2015, Bài thuốc được trao tặng giấy khen của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

dieu tri xuat huyet da day
Bình Vị Trường An điều trị xuất huyết dạ dày hiệu quả

Tuy nhiên thuốc có tốt đến đâu mà bệnh nhân không thực hiện theo đúng hướng dẫn, chỉ định, liều lượng được yêu cầu thì sẽ không mang lại hiệu quả cao.

Độc giả có thể tìm hiểu thêm về cách chữa trị viêm loét, xuất huyết dạ dày và thông tin thuốc Bình Vị Trường An tại website https://nhathuochaisau.vn hoặc gọi trực tiếp tới hotline: 0989263832 – 0947133956.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *