Bình Vị Trường An giải cứu trào ngược axit ở trẻ hiệu quả

Trào ngược dạ dày thực quản ở trẻ sơ sinh là bệnh lý gây ra khó chịu, quấy khóc và chán ăn cho bé khiến phụ huynh cũng phải phiền lòng lo lắng. Hãy cùng tìm hiểu bài thuốc Bình Vị Trường An giải cứu trào ngược axit ở trẻ hiệu quả

Trào ngược dạ dày thực quản ở trẻ sơ sinh

Trào ngược dạ dày thực quản ở trẻ sơ sinh là bệnh lý phổ biến rộng khắp, diễn ra nhiều nhất lúc bé mới chào đời, trong thời gian ngắn đoạn đầu đời của trẻ sơ sinh. Lúc này, hệ tiêu hóa của các bé còn rất non nớt, chưa hấp thụ tốt các loại thức ăn và nước uống khác nhau cho nên rất dễ bị trào ngược dạ dày thực quản và những bệnh lý về hệ tiêu hóa khác.

Biểu hiện chính của các bé thường là nôn trớ, quấy khóc và khó chịu. Thông thường bệnh này không cần phương pháp chăm sóc nào, chỉ cần đợi đến một thời điểm tự động bệnh sẽ khỏi hẳn. Nhưng để giảm thiểu tình trạng các triệu chứng của bệnh gây ra, giúp các bé dễ chịu hơn khi ăn uống, các mẹ nên quan tâm tới việc chăm sóc sức khỏe trẻ sơ sinh đúng cách.

trào ngược dạ dày thực quản ở trẻ sơ sinh
Đừng chủ quan khi trẻ có triệu chứng bị trào ngược dạ dày

Thuốc Bình Vị Trường An chữa trị bệnh triệt để

Bài thuốc Bình Vị Trường An của nhà thuốc Hải Sáu ở Quỳnh Phụ, Thái Bình là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm chữa trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản ở trẻ sơ sinh đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện nhất cho các trẻ. Đặc biệt nhất, bài thuốc này phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi đối tượng (cả phụ nữ mang thai, cho con bú và trẻ nhỏ).

thuoc-binh-vi-truong-an-1

Bài thuốc Bình Vị Trường An có chứa hàm lượng các loại thảo dược vừa đủ, được chế biến cẩn thận, tỉ mỉ theo phương pháp gia truyền và được hàng trăm người tại miền Bắc sử dụng để chữa trị thành công. Cơ chế bệnh của bài thuốc này chính là giải độc, làm sạch hệ thống tiêu hóa, điều tiết lượng axit và các dịch vị trong dạ dày để giảm thiểu tình trạng trào ngược khó chịu.

Đối với trẻ nhỏ nên dùng bài thuốc này theo lượng nhỏ vừa phải để đạt được sức khỏe tốt nhất. Phụ huynh nên tìm hiểu thông tin về bài thuốc này qua địa chỉ Nhà thuốc Hải Sáu, Ngã tư Vũ Hạ – An Vũ – Quỳnh Phụ – Thái Bình hoặc gọi điện qua hotline: 0989263832 – 0947133956.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *