Các loại thuốc chuyên điều trị trào ngược tốt nhất

Bệnh trào ngược thực quản dạ dày hiện đang trở nên rất phồ biến trên toàn thế giới và ở Việt Nam. Tuy là một loại bệnh mãn tính nhưng nếu không có hướng điều trị kịp thời và dứt điểm, bệnh rất dễ tái phát trở lại, ảnh hưởng lớn đến cuộc sống người bệnh.

Điều trị trào ngược dạ dày theo Tây y

Bệnh trào ngược có thể được điều trị bằng các nhóm thuốc acid, kháng phụ thể H2, ức chế bơm proton.

HƯỚNG ĐIỀU TRỊ BỆNH TRÀO NGƯỢC THỰC QUẢN DẠ DÀY
Chữa trào ngược thực quản bằng Tây y

– Nhóm thuốc acid: Thuốc Tây giúp làm giảm ợ nóng bởi chúng có tính kiềm nên có tác dụng trung hòa acid dịch vị tốt. Loại thuốc này đa phần được sử dụng cho những bệnh nhân mới chớm mắc bệnh với những triệu chứng ở mức độ nhẹ. Tuy nhiên, loại thuốc này chỉ duy trì trong một thời gian và bệnh sẽ tái phát trở lại.

– Thuốc kháng phụ thể H2: Loại thuốc điều trị bệnh trào ngược dạ dày này sẽ giúp bạn giảm các triệu chứng ợ nóng bằng việc ức chế giảm tiết acid dịch vị.

– Thuốc ức chế bơm proton (PPI): Loại thuốc này có cơ chế gần giống nhóm kháng H2, nhưng chúng có tác dụng giảm ợ nóng và cải thiện chức năng của dạ dày tốt hơn nhiều. Bạn nên sử dụng thường xuyên loại thuốc này để hạn chế tình trạng bệnh, tốt hơn nhiều việc chỉ sử dụng khi có triệu chứng bệnh.

Điều trị trào ngược dạ dày theo Đông y

Trong các tài liệu Đông y, chứng bệnh này được xếp vào bệnh lý của tỳ vị, biểu hiện chủ yếu ở dạ dày, phổi, gan. Tác nhân gây bệnh trào ngược thực quản dạ dày chủ yếu là do căng thẳng, lo lắng quá độ, ăn uống không khoa học,…

HƯỚNG ĐIỀU TRỊ BỆNH TRÀO NGƯỢC THỰC QUẢN DẠ DÀY TỐT NHẤT
Chữa trào ngược thực quản bằng Đông y

Các bài thuốc điều trị trào ngược dạ dày thực quản từ Đông y đều dựa trên cơ chế giáng khí, thuận khí để cân bằng âm dương trong toàn bộ cơ thể. Bên cạnh đó cần phải có cơ chế an thần, kiện tỳ vị nhằm phục hồi các chức năng tiêu hóa của dạ dày và giảm thiểu căng thẳng tâm lý.

Bài thuốc Bình Vị Trường An do Nhà thuốc Hải Sáu nghiên cứu là lựa chọn rất tốt cho người bệnh trào ngược thực quản dạ dày. Sản phẩm này đã và đang giúp cho nhiều người bệnh thoát khỏi nỗi lo về trào ngược thực quản dạ dày một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả vượt trội.

Sản phẩm được điều chế từ nhiều thành phần thảo dược quý hiếm có tác dụng triển tiêu tận gốc các triệu chứng của bệnh trào ngược thực quản dạ dày, từ đó ngăn không cho bệnh tái phát trở lại. Bạn có thể tìm hiểu về bài thuốc quý gia truyền độc quyền này theo số điện thoại 0989263832 – 0947133956.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *