Mắc bệnh trào ngược 2 năm, ấy thế mà bỗng “biến mất” sau 2 tháng

“Tôi đã điều trị bệnh trào ngược dạ dày suốt 2 năm qua và đã nghĩ đến việc sống chung với bệnh cả đời vì tôi hiểu bệnh của mình không thể chữa khỏi được. Cứ đến bữa ăn là tôi lại bị ợ chua, nóng rát cổ họng, chỉ cố ăn vài miếng cho có sức. Ấy thế mà các triệu chứng bỗng biến bất một cách thần kỳ” – Bác Phùng Văn Hiến (50 tuổi, Thị Trấn Thứa, Lương Tài, Bắc Ninh) tâm sự.

2 năm ròng rã chịu đựng khổ sở vì mang 2 căn bệnh

Bác Phùng Văn Hiến (50 tuổi, Thị Trấn Thứa, Lương Tài, Bắc Ninh) khi tìm đến nhà thuốc chúng tôi để điều trị bệnh trào ngược và được biết bác mắc bệnh tiểu đường đã 5 năm. Chống chọi với 2 căn bệnh cùng lúc khiến sức khỏe các bác suy giảm trầm trọng, người gầy rộc, ốm yếu, giảm tới 10kg. Lý do khiến các bị bệnh trào ngược được các bác sĩ chẩn đoán là do dùng nhiều thuốc Tây chữa tiểu đường gây viêm dạ dày và dẫn đến trào ngược.

Cuộc sống của tôi từ khi mắc bệnh trào ngược bị đảo lộn hoàn toàn, bởi các triệu chứng gây ra khiến tôi mất ăn, mất ngủ. Tôi thường xuyên bị chứng ợ chua, nóng rát cổ họng hành hạ, kèm theo khó thở, nuốt nghẹn. Đang ăn có lúc bị nghẹn và ợ lên khiến tôi lo lắng vô cùng nhưng không biết chia sẻ cùng ai vì sợ vợ con sốt ruột”.

khoi-trao-nguoc-sau-hai-thang-chu-van-hien
Bác Chu Văn Hiến bất ngờ khỏi trào ngược dạ dày sau 2 tháng dùng Bình Vị Trường An

Bác vì lo sợ uống thuốc Tây sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và có thể sinh ra nhiều bệnh khác nên bác đã âm thầm chịu đựng căn bệnh này và chấp nhận sống đến hết đời.

Tình cờ phát hiện ra bệnh trào ngược, rồi bất ngờ khỏi bệnh sau 2 tháng

Có lẽ đây là một cơ duyên, khi con dâu bác về quê ngoại ở An Vũ, Quỳnh Phụ, Thái Bình ăn cỗ và bên ngoại hỏi han sức khỏe của bác, lúc bạn con dâu bác mới cho biết bác đang bị trào ngược dạ dày và tiểu đường. Đối với người dân ở An Vũ – Thái Bình thì không ai là không biết đến nhà thuốc Đông y Hải Sáu chuyên chữa bệnh dạ dày, bản thân lương y Nguyễn Công Sáu cũng là ủy viên Ban chấp hành Hội Đông y tỉnh Thái Bình nên được nhiều người tin tưởng dùng thuốc và đã khỏi bệnh đầy bất ngờ. Con dâu bác đã ngay lập tức tìm hiểu thông tin về nhà thuốc Hải Sáu và giới thiệu cho bố chồng biết.

Nghe con dâu kể rất nhiều người ở quê được chữa khỏi nên bác gọi điện ngay cho nhà thuốc và được lương y Nguyễn Công Sáu trực tiếp tư vấn. “Lương y Nguyễn Công Sáu giải thích cho tôi rất rõ về nguyên nhân, tư vấn về tình trạng bệnh, khuyên tôi ăn uống kiêng khem và uống thuốc theo đúng chỉ dẫn thì có thể chữa bệnh khỏi sau 2 tháng”

Vì tin tưởng nên bác đặt mua luôn 2 liệu trình điều trị trong 2 tháng. Bác Hiến biết rõ bệnh tình của mình từ trước đến giờ chưa có thuốc nào chữa khỏi nhưng nghe lời con dâu nên bác vẫn muốn dùng thử.

Sau khi uống được 7 ngày, các triệu chứng nóng rát họng, khó thở, nghẹn ở cổ họng đã giảm đi nhiều, thỉnh thoảng có thấy đau tức bụng dữ dội. Thấy lạ quá, tôi gọi điện cho nhà thuốc và lương y Nguyễn Công Sáu có nói: ở một vài trường hợp bệnh nhân, nếu quá trình đào thải độc tố diễn ra mạnh mẽ có thể làm gây đau bung, tức ngực nặng hơn

Sau khi nhận được tư vấn từ lương y Nguyễn Công Sáu, bác Hiến yên tâm tiếp tục điều trị và sau khi dùng hết 1 liệu trình trong một tháng

Trong 1 tháng dùng thuốc, tôi thấy sức khỏe hồi phục tốt hơn, ăn uống cũng thấy ngon miệng, thỉnh thoảng vẫn mất ngủ về đêm. Tôi tiếp tục uống hết liệu trình thứ 2 thì các triệu chứng đã dần hết và khỏi hẳn từ lúc nào không biết. Sức khỏe và sức đề kháng của tôi cũng tốt lên rất nhiều. Tinh thần thoải mái, thư giãn hơn rất nhiều. Đến bây giờ, tôi vẫn không tin mình đã khỏi bệnh.”– Bác Hiến vui mừng chia sẻ.

Xem thông tin chi tiết về sản phẩm mà bác Hiến đã sử dụng TẠI ĐÂY!

Để biết chi tiết sản phẩm Bình Vị Trường An và được hướng dẫn điều trị dứt điểm bệnh trào ngược dạ dày như bác Hiển, Hãy gọi ngay cho nhà thuốc Hải Sáu theo số 0989263832 – 0947133956. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *