Nhà thuốc Hải Sáu

Hotline: 0989 263 832

Đông y từ mẫu ngời y đức – Chẩn bệnh cứu người rạng nhân tâm

Viêm loét dạ dày

Vợ chữa khỏi viêm loét dạ dày cho chồng do Stress

Cuộc sống trở thay đổi hoàn toàn và trở nên bế tắc, ăn uống ngủ nghỉ và công việc điều trị ảnh hưởng đã khiến anh Long rơi vào vực thẳm của căn bệnh viêm loét dạ dày

Quá stress trong công việc khiến anh Long mắc viêm dạ dày lúc nào không biết

Anh Long là trưởng phòng của công ty kinh doanh nội nhất, với độ tuổi 35 còn đang rất nhiều ước mơ cần thực hiện, ấy thế mà bỗng dập tắt bởi căn bệnh viêm loét dạ dày.

Anh biết mình mắc căn bệnh này cách đây 2 năm, công việc trong thời gian đó cần anh đưa ra nhiều ý tưởng để quảng bá và tăng doanh thu cho công ty. Do suy nghĩ lên kế hoặc, ý tưởng quá nhiều, lo lắng vì bỏ qua nhiều chi phí, công sức mà không thu lại kết quả đề ra thì anh không dám làm việc ở công ty nữa.

Stress là nguyên nhân hàng dầu gây viêm loét dạ dày

Ngoài công việc trên công ty, 1 tuần anh vẫn phải đi gặp khách hàng, trao đổi công việc nên không thể tránh khỏi những cuộc vui với bia rượu đến say xỉn.

Khi mà bao nhiêu kế hoạch đang chờ đợi kết quả, chưa kịp mừng thì anh đã mắc viêm loét dạ dày lúc nào không hay. Do đau bụng dữ dội nên anh quyết định đi khám và mới biết chi tiết về tình trạng bệnh của mình. May mắn là anh kịp cảnh giác với triệu chứng đau bạn đầu nên bệnh chưa tiến triển sang giai đoạn nặng hơn.

Áp lực, lo lắng lại càng khiến bệnh của anh Long nặng hơn

Khi kế hoạch kinh doanh của anh không đem lại kết quả và doanh thu như mong muốn anh lại tiếp tục lao đầu vào công việc, tiếp tục suy nghĩ ngày đêm để có kế hoạch kinh doanh tốt nhất. Chính vì vậy, anh cũng quên đi mình đang mắc viêm loét dạ dày và cần được anh quan tâm nhiều hơn.

Bỏ bê bệnh trong suốt thời gian dài, những cơn đau ngày càng kéo đến thường xuyên và dữ dội hơn. Các triệu chứng buồn nôn, ợ hơi, nôn ói, chán ăn, đi ngoài khiến sức khỏe của anh bị suy giảm nhanh chóng

người đàn ông nào chịu ngồi im, nghỉ ngơi cả. Cũng với tính cách quá hăng hái và chủ quan nghĩ rằng bệnh vẫn còn nhẹ mà anh vẫn làm việc bình thường, gánh thêm bao nhiêu áp lực tăng tiến độ cho các công trình mà công ty đang thi công. Và chuyện gì đến cũng đến, những cơn đau bụng dữ dội kèm theo triệu chứng buồn nôn, ợ hơi, đi ngoài, chán ăn khiến cho sức khỏe của anh Hòa ngày một suy kiệt

Sức khỏe ngày một suy kiệt, khiến vợ anh Long lo lắng

Vì lo lắng cho sức khỏe của chồng mình nên chị Thắm chia sẻ với chồng nên dừng công việc lại để tập trung vào việc điều trị bệnh cho khỏi hẳn, Nếu bệnh kéo thêm dài sẽ làm khổ đến bản thân anh Long và gia đình.

Anh Long quyết định ở nhà và tạm gác công việc lại và được chị Thắm chăm sóc tận tình. Chị đã lên mặng tìm hiểu về tình trạng bệnh, hướng dẫn cách chăm sóc, ăn uống tốt cho người bị bệnh dạ dày. Đồng thời, tìm kiếm các bài thuốc để đặc trị căn bệnh này dứt điểm

Bởi lẽ, anh Long đã sử dụng thuốc mà bác sĩ kê đơn từ lần đầu mà không thấy đỡ, nay lại tiến triển nặng hơn

Vợ gỡ mối lo bệnh tật cho anh Long nhờ bài thuốc Đông y

Sau nhiều thời gian nghiên cứu tìm tòi bài thuốc chữa trị bệnh cho chồng, chị Thắm biết được bệnh của chồng mình chỉ có hy vọng chữa khỏi từ Đông y. Bởi đây là phương pháp chữa bệnh vừa an toàn, không gây tác dụng phụ mà có thể điều trị sâu từ gốc bệnh, ngăn ngừa tái phát.

Và bài thuốc mà chị đã tìm được có tên Bình Vị Trường An của nhà thuốc Hải Sáu. Sau khi so sánh với các bài thuốc khác chị thấy Bình Vị Trường An có điểm khác biệt là chữa bệnh theo nguyên tắc “bệnh nào thuốc nấy” dựa vào tình trạng bệnh của từng người để kê đơn thuốc.

Thấy bài thuốc này có hy vọng chữa khỏi nên chị gọi trực tiếp đến nhà thuốc và được lượng y Nguyễn Công Sáu trực tiếp tư vấn, chị có gửi kết quả nội soi cho nhà thuốc xem. Lương y cho biết: “Tình trạng của anh Long có thể chữa khỏi hoàn toàn sau 2-3 liệu trình, cần kiêng khem theo đúng hướng dẫn của nhà thuốc”

điều trị viêm loét dạ dày
Bình Vị Trường An điều trị viêm loét dạ dày hiệu quả

Chị yên tâm và mua thuốc về cho anh Long uống, chỉ sau 2 liệu trình Bình Vị Trường An, bệnh tình của anh Long cải thiện hẳn, không còn xuất hiện các triệu chứng khó chịu và chị mua thêm 1 liệu trình nữa cho chồng uống để phòng ngừa bệnh tái phát. Sau khi bệnh được chữa khỏi, anh tìm một chỗ làm mới, ít áp lực hơn và đã 1 năm nay bụng dạ anh vẫn ổn định, chưa từng có biểu hiện nào bất thường.

Tìm hiểu thêm về bài thuốc mà anh Long đã sử dụng TẠI ĐÂY!

Bạn có muốn trở thành người tiếp theo được chữa khỏi bệnh như anh Long? Hãy gọi cho chúng tôi 0989263832 – 0947133956 để được tư vấn điều trị tốt nhất.

Vợ chữa khỏi viêm loét dạ dày cho chồng do Stress
Rate this post


Tin liên quan