Nhà thuốc Hải Sáu

Hotline: 0989 263 832

Đông y từ mẫu ngời y đức – Chẩn bệnh cứu người rạng nhân tâm

Viêm loét dạ dày

5 lưu ý khi sử dụng thuốc trị loét dạ dày cần phải nhớ

Hiện nay, ngày càng có nhiều người bệnh sử dụng thuốc trị loét dạ dày tây y bởi tác dụng giảm đau nhanh chóng. Tuy nhiên, người bệnh thường tái phát sau một thời gian dài điều trị.

Việc điều trị không đúng theo hướng dẫn của bác sĩ, không kiền khem cẩn thận sẽ khiến cho bệnh không những không khỏi mà còn càng nặng thêm.

Vậy bạn có mắc những sai lầm nào khi sử dụng thuốc trị viêm loét dạ dày? Tất cả đã được đưa ra trong bài viết dưới đây và bạn cần phải đó thái độ điều trị bệnh nghiêm túc hơn

5 lưu ý khi sử dụng thuốc trị loét dạ dày

Sử dụng thuốc phải theo đúng chỉ định của bác sĩ

Trong đơn thuốc trị loét dạ dày thường có các thuốc kháng sinh để diệt vi khuẩn HP, thuốc giảm tiết axit…với thời gian sử dụng từ 7 đến 14 ngày. Tuy nhiên, người bệnh thường chủ quan, tự dừng lại hoặc thậm chí điều chỉnh liều dùng, uống ít thuốc hơn so với chỉ định khi các triệu chứng loét dạ dày giảm.

Điều này không những có hại cho người bệnh mà còn tạo điều kiện cho vi khuẩn kháng thuốc khiến bệnh nhanh chóng tái phát và nặng thêm.

Không tự mua thuốc không theo đơn hoặc mua theo đơn cũ

Khi có các triệu chứng của loét dạ dày rất nhiều người đã tự chẩn đoán bệnh và tự ý mua thuốc về chữa mà không cần đi khám.

Một số khác đi khám nhưng khi bệnh tái phát lại tự ý mua thuốc trị loét dạ dày dùng theo đơn cũ trong thời gian dài… những điều này không những giúp chữa trị bệnh mà còn khiến bệnh nặng hơn và gây biến chứng nguy hiểm về sau.

Điều trị liên tục tránh ngắt quãng

Đừng nghĩ triệu chứng hết là bệnh đã hết hẳn. Đó mới chỉ là phần ngọn của bệnh mà nhiều khi bạn đã bỏ qua phần gốc của bệnh. Nếu không điều trị liên tục thì gốc bệnh vẫn chưa được giải quyết và bệnh sẽ tái phát bất cứ lúc nào.

Không kiêng khem cẩn thận trong ăn uống và sinh hoạt

Ăn uống và sinh hoạt đóng vai trò quan trọng trong điều trị loét dạ dày. Tuy nhiên, nhiều bệnh nhân không kiêng khem cẩn thận trong ăn uống mà thường xuyên sử dụng rượu, bia, chất kích thích hoặc thường xuyên stress, căng thẳng do tính chất công việc mà khiến dạ dày càng ngày càng viêm, loét nghiêm trọng.

Trên đây là một số lưu ý đối với các bệnh nhân bị dạ dày nói chung và loét dạ dày nói riêng. Nếu bạn đang băn khoăn tìm thuốc trị loét dạ dày an toàn, hiệu quả mà không muốn dùng thuốc tây y thì hãy sử dụng Bình Vị Trường An.

Sử dụng thuốc trị loét dạ dày Đông y gia truyền

Bài thuốc Bình Vị Trường An của Nhà thuốc Hải Sáu là kết tinh 5 đời truyền lại với tâm đức Nghề thuốc của hai vợ chồng lương y Hải Sáu. Bài thuốc đặc trị dạ dày này giúp điều hòa sự thăng giáng của tỳ vị, với tác dụng kiện tỳ hữu hiệu, kháng viêm, kháng khuẩn hiệu quả. Đồng thời, thành phần thuốc được làm giàu trong quá trình chế biến đem lại khả năng se dịu vết loét, làm lành vết thương nhanh chóng.

thuốc trị loét dạ dày
Bình Vị Trường An điều loét dạ dày hiệu quả

Nhà thuốc Hải Sáu sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về thuốc trị loét dạ dày và đưa ra cho bạn lời khuyên hữu ích nhất để bạn nhanh chóng điều trị khỏi bệnh loét dạ dày với một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, cân bằng. Độc giả vui lòng gọi tới số điện thoại của Nhà thuốc: 0989263832 – 0947133956 để được tư vấn tận tình nhất.

5 lưu ý khi sử dụng thuốc trị loét dạ dày cần phải nhớ
Rate this post


Tin liên quan