Nhà thuốc Hải Sáu

Hotline: 0989 263 832

Đông y từ mẫu ngời y đức – Chẩn bệnh cứu người rạng nhân tâm

Viêm loét dạ dày

5 lưu ý “vàng” khi sử dụng thuốc trị loét dạ dày

Thực tế cho thấy rất nhiều người bệnh đang mất niềm tin vào các bài thuốc trị loét dạ dày, không đám mua thuốc về điều trị sau khi dùng một liệu trình mà không thấy đỡ, thậm chí là chấp nhận sống chung với bệnh.

Tuy nhiên, việc điều trị không chỉ nằm ở thuốc mà còn phụ thuộc vào thái độ điều trị của người bệnh. Nếu chủ quan, thờ ơ không kiêng khem cẩn thận, không điều trị theo đúng hướng dẫn, lộ trình mà bác sĩ đưa ra thì chắc chắn là thuốc tốt đến mấy cũng không thể chữa khỏi bệnh

Dưới đây là 5 lưu ý về việc sử dụng thuốc chữa viêm loét dạ dày sẽ khiến bạn cần phải suy nghĩ lại có có thái độ điều trị nghiêm túc hơn.

Mất định hướng trong việc lựa chọn thuốc

Điều này phụ thuộc vào mục đích điều trị của bạn là gì để có thể lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp

Nếu muốn làm giảm bớt triệu chứng khó chịu của loét dạ dày tạm thời, bạn có thể sử dụng các loại thuốc Tây để giảm bớt khó chịu ngay tức thì, Tuy nhiên đừng nên quá lạm dụng vì sẽ gây hại cho sức khỏe và khiến tình trạng bệnh thêm nặng hơn.

Nếu mục đích của bạn là muốn chữa bệnh an toàn, khỏi tận gốc thì bạn nên lựa chọn thuốc Đông y điều trị loét dạ dày. Thành phần của thuốc là sự kết hợp của nhiều loại thảo dược tự nhiên, không chứa kháng sinh nên rất an toàn. Hơn nữa có thể tác động đúng đích vào căn nguyên, điều trị từ gốc đến ngọn của bệnh. Tuy nhiên bạn cần điều trị trong thời gian dài mới cảm thấy hiệu quả và khỏi hẳn bệnh hoàn toàn

Sử dụng thuốc phải theo đúng chỉ định của bác sĩ

Trong đơn thuốc trị loét dạ dày thường có các thuốc kháng sinh để diệt vi khuẩn HP, thuốc giảm tiết axit… với thời gian sử dụng từ 7-14 ngày. Tuy nhiên, người bệnh thường chủ quan, tự dừng lại hoặc thậm chí điều chỉnh liều dùng, uống ít thuốc hơn so với chỉ định khi các triệu chứng loét dạ dày giảm.

Điều này không những có hại cho người bệnh mà còn tạo điều kiện cho vi khuẩn kháng thuốc khiến bệnh nhanh chóng tái phát và nặng thêm.

Đối với thuốc Đông y thì ít nhất sau một liệu trình mới thấy bệnh có chuyển biến mà chưa thể khỏi hẳn ngay được. Lúc này bạn cần tiếp tục điều trị theo đúng lộ trình của nhà thuốc, tránh mất niềm tin, bỏ dở giữa chừng

Tự mua thuốc không theo đơn hoặc mua theo đơn cũ

Không tùy tiện sử dụng thuốc Tây y

Khi có các triệu chứng của loét dạ dày rất nhiều người đã tự chẩn đoán bệnh và tự ý mua thuốc trị loét dạ dày về chữa mà không cần đi khám.

Một số khác đi khám nhưng khi bệnh tái phát lại tự ý mua thuốc dùng theo đơn cũ trong thời gian dài… những điều này không những giúp chữa trị bệnh mà còn khiến bệnh nặng hơn và gây biến chứng nguy hiểm về sau.

Không kiêng khem cẩn thận trong ăn uống và sinh hoạt

– Ăn uống và sinh hoạt đóng vai trò quan trọng trong điều trị loét dạ dày. Tuy nhiên, nhiều bệnh nhân không kiêng khem cẩn thận trong ăn uống mà thường xuyên sử dụng rượu, bia, chất kích thích hoặc thường xuyên stress, căng thẳng do tính chất công việc mà khiến dạ dày càng ngày càng viêm, loét nghiêm trọng.

Trên đây là một số lưu ý đối với các bệnh nhân bị dạ dày nói chung và loét dạ dày nói riêng. Nếu bạn đang băn khoăn tìm một bài thuốc đặc trị loét dạ dày mà không muốn dùng thuốc tây y đừng ngần ngại hãy chia sẻ và gọi điện tới Nhà thuốc Đông y gia truyền Hải Sáu.

Sử dụng thuốc Đông y mang lại hiệu quả lâu dài, lành tính

Với tác dụng kiện tỳ hữu hiệu, bài thuốc Bình Vị Trường An của chúng tôi giúp thuyên giảm nhanh chóng các triệu chứng cơ bản của các bệnh loét dạ dày sau hơn 1 tuần sử dụng và giúp điều trị bệnh dứt điểm từ 30 đến 50 ngày. Được điều chế từ hàng chục vị thảo dược quý hiếm với phương pháp gia truyền, bài thuốc đặc trị dạ dày này ngày càng khẳng định thương hiệu trên thị trường và đạt chứng nhận “Sản phẩm tin cậy vì sức khỏe người Việt” năm 2012.

thuốc trị loét dạ dày

Đừng tiếc 1 phút để tìm hiểu thêm về cách chữa loét dạ dày với Bình Vị Trường An TẠI ĐÂY!

Nhà thuốc Hải Sáu sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và đưa ra cho bạn lời khuyên hữu ích nhất để bạn nhanh chóng có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh!

Số điện thoại liên hệ: 0989263832 – 0947133956

5 lưu ý “vàng” khi sử dụng thuốc trị loét dạ dày
5 (100%) 5 votes


Tin liên quan