Nhà thuốc Hải Sáu

Hotline: 0989 263 832

Đông y từ mẫu ngời y đức – Chẩn bệnh cứu người rạng nhân tâm

Ung thư dạ dày

Những người có nguy cơ cao mắc bệnh ung thư dạ dày hiện nay

Bệnh ung thư dạ dày tại Việt Nam hiện nay đang là bệnh có nguy cơ mắc cao nhất. Vậy những người nào hay mắc phải căn bệnh quái ác này nhất?

Khoảng 800.000 người bị tử vong mỗi năm do ung thư dạ dày

Theo các chuyên gia y tế tại Tp HCM, benh ung thu da day là loại bệnh ung thư phổ biến thứ 4 trên thế giới. Bệnh ung thư dạ dày có tỷ lệ tử vong rất cao (khoảng 800.000 ca mỗi năm) và là nguyên nhân tử vong do ung thư cao thứ hai trên thế giới. Do căn bệnh này rất nguy hiểm nhưng lại khó phát hiện nên mọi người phải luôn chú ý tới những biểu hiện của cơ thể.

Khoảng 65-80% trường hợp mắc ung thư dạ dày liên quan tới vi khuẩn Hp (Helicobacter pylori). Vi khuẩn này là thủ phạm hàng đầu gây ra các bệnh viêm loét dạ dày ban đầu, lâu dần và không phát hiện kịp thời dẫn đến ung thư.

Để phòng tránh và phát hiện sớm căn benh ung thu da day quái ác này, mỗi người nên tự có phương án phòng bị cho mình bằng những kiến thức căn bản nhất về benh ung thu da day. Từ đó, có phương pháp phòng và điều trị bệnh kịp thời. Những ai nằm trong những trường hợp dưới đây phải rất cẩn thận với nguy cơ mắc ung thư dạ dày cao nhất.

  1. Người nghiện thuốc lá

Ngoài gây ra bệnh ung thư phổi như ai cũng biết, hút thuốc lá còn rất nguy hiểm khi gây ra các bệnh liên quan đến đường hô hấp, đường tiêu hóa; đặc biệt là benh ung thu da day.

Các nhà y học đã nghiên cứu và chỉ ra rằng hút thuốc lá làm tăng nguy cơ mắc benh ung thu da day tới 40% và thậm chí 82% với người nghiện thuốc lá nặng.

Những người có nguy cơ cao mắc bệnh ung thư dạ dày hiện nay
  1. Người béo phì

Không chỉ gây nên vấn đề về vóc dáng, béo phì còn là một yếu tố, nguy cơ của căn benh ung thu da day. Bởi hiện tượng trào ngược dạ dày – thực quản hay xảy ra ở những người béo phì.

Theo một số thống kê, người béo phì có tỷ lệ mắc benh ung thu da day cao gấp hai lần người bình thường.

  1. Người hay ăn đồ được chế biến sẵn

Các chất nitrates, nitrites có trong thức phẩm đã chế biến sẵn như thịt, cá chứa một số loại vi khuẩn trong đó có vi khuẩn HP – thủ phạm chính dẫn đến bệnh viêm loét dạ dày, sau đó dẫn đến benh ung thu da day.

Với những người nằm trong một trong các trường hợp trên, quý vị nên chú ý đặc biệt tới quá trình tiêu hóa để phat hiện bệnh kịp thời. Một trong những biện pháp giúp ngăn ngừa nguy cơ mắc benh ung thu da day chính là sử dụng bài thuốc Bình Vị Trường An. Với những đặc tính và tác dụng tuyệt vời, lành tính, Bình Vị Trường An là bài thuốc giúp benh ung thu da day quái ác không “gõ cửa” bạn và gia đình.

Bình Vị Trường An có bán tại Nhà thuốc Hải Sáu: Ngã tư Vũ Hạ – An Vũ – Quỳnh Phụ – Thái Bình.

Nhà thuốc Hải Sáu

Những người có nguy cơ cao mắc bệnh ung thư dạ dày hiện nay
5 (100%) 5 votes


Tin liên quan