Nhà thuốc Hải Sáu

Hotline: 0989 263 832

Đông y từ mẫu ngời y đức – Chẩn bệnh cứu người rạng nhân tâm

Viêm loét dạ dày

Viêm loét dạ dày ảnh hưởng như thế nào tới cuộc sống của bạn?

Chắc chắn là khi mắc bất kỳ bệnh lý nào sẽ đều gây ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của bạn.

Đối với bệnh viêm loét dạ dày thì bạn sẽ phải hứng chịu rất nhiều các triệu chứng hành hạ, bên cạnh đó chức năng tiêu hóa bị suy giảm, sức đề kháng cũng bị suy giảm dẫn đến tình trạng mệt mỏi, ăn ngủ không ngon, suy nhược cơ thể nhanh chóng

Những khó chịu đang hành hạ bạn mỗi ngày

– Ợ chua, nóng rát thượng vị: Đây là dấu hiệu của bệnh nhân bị viêm loét dạ dày giai đoạn đầu. Triệu chứng này do sự vận động của dạ dày bị rối loạn làm thức ăn bị khó tiêu dẫn tới lên men và sinh ra hơi. Bệnh nhân có thể bị ợ hơi, ợ chua, ợ lên nửa chừng và kèm theo đó là các dấu hiệu đau sau mũi ức hoặc sau xương ức.

–  Đau bụng âm ỉ: Người bị viêm loét dạ dày thường đau âm ỉ, đặc biệt là sau khi ăn từ 2 – 3 tiếng hoặc khi đang đói mà ăn vào sẽ đau ngay. Có khi đau như chuột rút, bỏng rát, quặn thắt ở dạ dày hoặc đau từng cơn. Các cơn đau thường biểu hiện giữa bụng trên rốn hoặc có thể lan ra sau lưng.

trieu chung loet da day
Nhũng triệu chứng bệnh loét dạ dày rất rõ ràng

– Nôn mửa hoặc buồn nôn: Khi bị viêm loét dạ dày, người bệnh thường có cảm giác buồn nôn hoặc sau khi nôn xong cảm thấy cơn đau giảm đi. Những triệu chứng này thường gặp ở thời kỳ cuối của bệnh do đóng sẹo làm hẹp môn vị khiến thức ăn không xuống được tá tràng.

–  Giảm cân: Viêm loét dạ dày sẽ dẫn tới việc quá trình tiêu hóa thức ăn ở dạ dày bị gián đoạn, hạn chế việc hấp thu các chất nuôi cơ thể. Vì vậy, cân nặng của bạn sẽ bị sụt giảm đáng kể. Khi có biểu hiện này, bạn cần hết sức cẩn trọng.

Viêm loét dạ dày ảnh hưởng như thế nào tới cuộc sống của bạn?

–  Giảm chất lượng cuộc sống: Những cơn đau hành hạ bạn khi đói và đôi khi cả những lúc vừa ăn no cũng như tình trạng thường xuyên ợ hơi, ợ chua hay cảm thấy buồn nôn gây ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt thường ngày của bạn.

– Dễ tái phát: Không thực sự khó để đối phó với những cơn đau do viêm loét dạ dày hành hạ nhưng lại rất khó để có thể chữa dứt điểm căn này đặc biệt là những bệnh nhân thường xuyên sử dụng rượu bia, các chất kích thích, thuốc chống viêm…

Bình Vị Trường An giúp tăng cường sức khỏe, đẩy lùi viêm loét dạ dày tận gốc

Trong quá trình điều trị bằng thuốc bạn cần quan tâm đến việc không chỉ điều trị bệnh mà còn phải bồi bổ sức khỏe tổng thể từ sâu bên trong, cân bằng các yếu tố trong cơ thể. Thuốc phải phù hợp với cơ địa, tình trạng bệnh như vậy sẽ đem lại hiệu quả điều trị cao nhất. Mà điều này bạn sẽ không thấy được nếu sử dụng thuốc Tây.

Tất cả những yếu tố trên đều có trong sản phẩm Bình Vị Trường An của nhà thuốc Hải Sáu, thuốc Đông y chuyên đặc trị bệnh dạ dày an toàn, hiệu quả tận gốc.

trieu chung loet da day
Bài thuốc Bình Vị Trường An hỗ trợ điều trị viêm dạ dày hiệu quả

Là sự kết hợp tinh túy của các vị thuốc tươi được thu hái từ rừng nguyên sinh, bào chế theo phương pháp “bệnh nào thuốc nấy”. Chỉ sau 5-10 ngày sử dụng người bệnh có thể thấy bệnh tình có chuyển biến. Không ít trường hợp bị bệnh nhẹ đã khỏi hẳn sau 1 liệu trình. Những người bị lâu năm cần kiên trì dùng 2-3 liệu trình để chữa khỏi tận gốc bệnh.

Đừng bỏ lỡ cơ hội chữa khỏi bệnh cho mình với phương pháp đặc biệt này TÌM HIỂU NGAY!

Bài thuốc Đông y gia truyền chuyên đặc trị các bệnh lý dạ dày này do Lương y Lê Thị Hải và Nguyễn Công Sáu nắm giữ, phát triển sẽ giúp bạn xua tan những đớn đau, phiền toái của bệnh nhanh chóng.

Số điện thoại liên hệ Nhà thuốc Hải Sáu: 0947133956 – 0989263832

Viêm loét dạ dày ảnh hưởng như thế nào tới cuộc sống của bạn?
Rate this post


Tin liên quan