Nhà thuốc Hải Sáu

Hotline: 0989 263 832

Đông y từ mẫu ngời y đức – Chẩn bệnh cứu người rạng nhân tâm

Tư vấn sức khỏe

Quả đậu rồng chữa bệnh dạ dày hiệu quả chỉ trong 2 tuần

Ngoài công dụng là một loại rau thì quả đậu rồng chữa bệnh dạ dày rất tốt. Hãy tìm hiểu cùng chúng tôi xem quả đậu rồng chữa bệnh dạ dày nhanh như thế nào trong bài viết dưới đây!

Những lợi ích của quả đậu rồng chữa bệnh dạ dày

– Đậu rồng có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe con người bởi chúng có hàm lượng canxi cao nhất trong số tất cả các loại đậu nên có tác dụng giúp khung xương chắc khỏe đồng thời phòng chống loãng xương hiệu quả.

– Theo các chuyên gia dinh dưỡng thì đậu rồng còn được ví như là một nguồn khoáng sản tự nhiên có thể cung cấp các loại vitamin cho con người, đặc biệt là vitamin A và C. Những loại vitamin này không những giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể mà có thể còn chống lão hóa tế bào. Ngoài ra, trong quả đậu rồng còn có chứa rất nhiều chất sắt giúp ngăn ngừa thiếu máu và men tiêu hóa.

– Để đảm bảo chất lượng của qua dau rong chua benh da day nên mua quả đậu rồng lúc còn tươi, mới hái và không có đốm nâu trên quả. Nếu bảo quản trong tủ lạnh thì bạn nên cho vào bao ni lông gói kín, tuy nhiên chỉ nên giữ 2 ngày trong tủ lạnh, không nên để lâu hơn vì đậu rồng sẽ bị biến màu và giảm chất lượng.

chua benh da day
Đậu rồng có thể dùng đậu rồng chữa bệnh dạ dày rất tốt

Quả đậu rồng điều trị bệnh dạ dày hữu hiệu

Trước khi tìm hiểu công dụng của quả đậu rồng chữa bệnh dạ dày thì ta cần biết đau dạ dày là một trong những căn bệnh kinh niên của đường tiêu hóa mà hiện nay rất nhiều người mắc phải. Có rất nhiều phương pháp chữa bệnh đau dạ dày như dùng thuốc Đông y, Tây y hay dùng các bài thuốc dân gian cũng rất hiệu quả tuy thế những đậu rồng chữa bệnh dạ dày được xem là bài thuốc đơn giản dễ áp dụng nhất.

Hạt của qua dau rong chua benh da day đã được nhiều người sử dụng từ lâu với kết quả khá tốt… Có 2 cách dùng hạt của quả đậu rồng chữa bệnh dạ dày đơn giản như sau:

– Cách 1: Cách dùng quả đậu rồng chữa bệnh dạ dày khi răng của người bệnh còn khỏe thì lấy hạt đậu rồng già đem rang với muối cho vàng thơm (không để cháy). Vào mỗi buổi sáng khi chưa ăn sáng, người bệnh nhai khoảng 10 – 12 hạt.

– Cách 2: Cách dùng quả đậu rồng chữa bệnh dạ dày khi răng đã yếu thì có thể lấy hạt đầu rồng già sao vàng với muối rồi mang xay nhuyễn. Mỗi sáng sớm lúc còn đói thì nhai 1 muỗng cà phê loại bột này, chú ý là nhai khoảng 20 lần rồi mới từ từ nuốt.

Trên đây là 2 cách dùng qua dau rong chua benh da day nhanh nhất. Bài thuốc này nếu sử dụng kiên trì, liên tục trong khoảng 15 buổi sáng là có thể khỏi bệnh. Tuy nhiên,với những người bị bệnh nặng thì cần dùng quả đậu rồng chữa bệnh dạ dày trong thời gian lâu hơn.

Hiện nay, sử dụng bài thuốc Đông y gia truyền Bình Vị Trường An bào chế kỹ lưỡng, khoa học từ hàng chục vị thuốc quý hiếm được tìm hái từ thiên nhiên đang được rất nhiều người khuyên dùng hiện nay. Để biết thêm thông tin về bài thuốc đặc trị dạ dày này, độc giả vui lòng liên hệ tới số 0989263832 – 0947133956 nhận tư vấn tốt nhất từ hai vi lương y Nguyễn Công Sáu và Lê Thị Hải.


Tin liên quan