Thế nào là bệnh viêm xung huyết hang vị?

Bệnh viêm xung huyết hang vị là gì? Tại sao lại mắc phải bệnh này và có cách nào ngăn chặn được căn bệnh này hay không? Những câu hỏi trên sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Benh viem xung huyet hang vi là gì? Theo các chuyên gia y học, benh viem xung huyet hang vi là hậu quả của các yếu tố ngoại sinh hay nội sinh như: nhiễm khuẩn (vi khuẩn HP), nhiễm độc hóa chất, các rối loạn miễn dịch,… kích thích niêm mạc dạ dày.

Vậy nguyên nhân dẫn đến benh viem xung huyet hang vi là gì? Đó chính là do các yếu tố làm tăng tiết acid dịch vị dạ dày đồng thời làm giảm sản xuất các yếu tố bảo vệ niêm mạc dạ dày từ thức ăn cay nóng, gây dị ứng; rượu, thuốc lá, stress, tia xạ,…

Rượu là một trong những nguyên nhân dẫn đến viêm dạ dày

Làm thế nào để biết được mình có bị mắc phải benh viem xung huyet hang vi hay không? Nếu có những triệu chứng như đau bụng, khó tiêu, ăn mất ngon, ợ hơi, ợ chua, buồn nôn, hay nặng có thể nôn ra máu thì bạn nên đi khám để kiểm tra ngay.

Nếu có chế độ điều trị tốt, hầu hết các bệnh nhân mắc benh viem xung huyet hang vi đều cải thiện tình trạng sức khỏe rất nhanh.

Còn nếu điều trị không tốt, bệnh nhân có thể bị mất máu nhiều hoặc benh viem xung huyet hang vi có thể diễn biến sang viêm dạ dày mãn tính.

Để điều trị và ngăn ngừa benh viem xung huyet hang vi, bệnh nhân có thể dùng thuốc. Nhưng không phải loại thuốc nào liên quan đến bệnh dạ dày đều có thể dùng được. Sau đây là một sản phẩm đặc trị cho căn benh viem xung huyet hang vi, bài thuốc Bình Vị Trường An.

Bài thuốc Bình Vị Trường An của nhà thuốc Hải Sáu có tác dụng giảm tiết acid dịch vị dạ dày, bao bọc bảo vệ niêm mạc dạ dày, diệt vi khuẩn và giảm đau, chống co thắt dạ dày.

Với bài thuốc Bình Vị Trường An, những tổn thương niêm mạc dạ dày sẽ được khôi phục giúp bệnh nhân trung hòa axit dịch vị và đẩy lùi tình trạng đau đớn, khó chịu cho bệnh nhân.

Không chỉ vậy, những vị thuốc trong bài thuốc Bình Vị Trường An phần lớn có tính mát và có vị đắng. Từ đó, nó có tác dụng giảm đau, giải độc, cung cấp nhiều chất chống oxy hóa để bảo vệ tĩnh mạch dạ dày.

Là bài thuốc gia truyền của Nhà thuốc Hải Sáu, Bình Vị Trường An đem lại hiệu quả cao trong quá trình điều trị và đặc biệt tỉ lệ tái phát bệnh rất thấp.

Quý khách có thể liên hệ với Nhà thuốc Hải Sáu để mua được bài thuốc Bình Vị Trường An tại:

Địa Chỉ: Ngã tư Vũ Hạ – An Vũ – Quỳnh Phụ – Thái Bình

Hotline: 0989263832 – 0947133956

Nhà thuốc Hải Sáu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *