“Vạch mặt” 4 biến chứng nguy hiểm của bệnh trào ngược dạ dày

Bệnh trào ngược dạ dày là một căn bệnh mãn tính, nếu không được phát hiện kịp thời và giải quyết dứt điểm, bệnh sẽ trở nên nghiêm trọng và gây ra các biến chứng cực kỳ nguy hiểm.

Bệnh trào ngược dạ dày đang dần trở nên phổ biến

Theo dõi những số liệu dưới đây, chúng ta dễ dàng nhận thấy những biến chứng của bệnh trào ngược dạ dày thực sự khiến bất kỳ người bệnh nào cũng phải khiếp sợ.

Năm 2004, đại học Gastroenterology của Mỹ đã điều tra và cho biết, bảo hiểm nước Mỹ phải trả 2 tỷ USD hàng tuần cho những gì liên quan đến bệnh trào ngược dạ dày.

– Trong năm 2004, 18,3 triệu lượt bệnh nhân tại Mỹ đến khám ngoại trú tại các phòng khám, văn phòng bác sĩ hay các phòng cấp cứu.

– Cũng trong năm 2004, trên đất Mỹ có khoảng 3,1 triệu người nhập viện do những biến chứng mà căn bệnh này gây ra.

– Đến năm 2010, tại Mỹ số lượng bệnh nhân nhập viện vì trào ngược dạ dày lên tới 4,7 triệu người. Trong đó, có tới 1653 trường hợp tử vong.

Ở Việt Nam, tính đến nay có khoảng 14 triệu bệnh nhân mắc chứng trào ngược. Mỗi năm, nhà thuốc Hải Sáu tại Quỳnh Phụ – Thái Bình cũng tiếp nhận và chữa khỏi hàng ngàn ca mắc các bệnh lý liên quan đến dạ dày bằng phương thuốc bí truyền Bình Vị Trường An.

4 biến chứng nguy hiểm của bệnh trào ngược dạ dày

Nếu không được chữa trị kịp thời, bệnh trào ngược thực quản sẽ gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm:

– Loét và chảy máu thực quản: Acid trong dạ dày làm xói mòn gây loét các niêm mạc thực quản. Vết loét có thể chảy máu làm cho người bệnh đau và có cảm giác khó nuốt khi ăn hay khi uống nước.

Hẹp thực quản: Khi vết loét lành lại tạo thành các mô sẹo, dần dần làm hẹp thực quản, khiến cho việc nuốt trở nên ngày càng khó khăn hơn.

– Barret thực quản: Nếu các tế bào trong thực quản tiếp xúc quá nhiều và thường xuyên lặp đi lặp lại với acid dạ dày, cùng với các tổn thương liên tục do loét thực quản, các tế bào có thể thay đổi màu sắc và thành phần. Barret cũng chính là nguyên nhân lớn dẫn tới ung thư.

– Ung thư thực quản: Đây là một biến chứng thực sự nguy hiểm. Trước khi đến giai đoạn ung thư, trên bề mặt thực quản thường xuất hiện những thay đổi về màu sắc, thành phần… giống như Barrett. Giai đoạn Barrett còn được gọi là giai đoạn tiền ung thư, nếu không được chữ trị kịp thời sẽ biến chứng thành ung thư thực quản.

Bệnh trào ngược axit ngày càng trở nên phổ biến và trầm trọng. Với những gì đã phân tích ở trên, chúng ta có thể nhận thấy rằng trào ngược có nguy hiểm không? Nếu bạn đang bị chứng trào ngược thực quản “đeo bám”, hãy tìm đến bài thuốc Bình Vị Trường An.

Đây là một bài thuốc trị trào ngược dạ dày an toàn, hiệu quả đã được lưu giữ và phát triển qua nhiều thế hệ, đặc biệt chữa khỏi bệnh tận gốc cho ngay cả những bệnh nhân bị dạ dày lâu năm tái phát. Để biết thêm thông tin hãy truy cập theo đường link website của nhà thuốc: https://nhathuochaisau.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *