Nhà thuốc Hải Sáu

Hotline: 0989 263 832

Đông y từ mẫu ngời y đức – Chẩn bệnh cứu người rạng nhân tâm

Trào ngược dạ dày

Thoát khỏi “kiếp khổ” vì trào ngược nhờ bài thuốc Đông y

Với những triệu chứng khó chịu gây ảnh hưởng xấu tới cuộc sống, bệnh trào ngược dạ dày cần phải được giải quyết triệt để và tận gốc. Vậy, nên sử dụng thuốc chữa bệnh trào ngược nào an toàn, hiệu quả nhất?

Trào ngược dạ dày dưới góc nhìn Đông y

Theo quan điểm của Đông y, dịch mật trào ngược dạ dày được xếp trong nhóm các bệnh lý của tỳ vị. Với nhiều nguyên nhân như: căng thẳng thần kinh, chức năng tiêu hóa của dạ dày kém… đã gây nên chứng bệnh này.

Để điều trị tận gốc, Đông y có quan niệm là phải tuân theo các nguyên tắc giáng nghịch để chống trào ngược, tiêu viêm để làm lành lại các vết viêm hay loét dạ dày, ngoài ra còn cần an thần để giúp làm dịu thần kinh, giảm căng thẳng, kiện tỳ vị nhằm tăng chức năng co bóp tiêu hóa của dạ dày. Chính vì vậy, thuốc chữa bệnh trào ngược dạ dày theo Đông y đều đảm bảo các yếu tố đó.

Thuốc chữa bệnh trào ngược dạ dày bằng Đông y hiệu quả

Trong Đông y có khá nhiều loại thuốc nhằm chữa căn bệnh này. Tuy nhiên, để điều trị tận gốc phải kể ngay đến bài thuốc Bình Vị Trường An của nhà thuốc Hải Sáu. Đây là bài thuốc do cụ cố năm đời của gia đình vợ chồng lương y Hải Sáu truyền lại với phương pháp bảo quản và chế biến thủ công, không sử dụng các loại hóa chất nhằm đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe người bệnh.

Bằng chính cái tâm nghề y và những nỗ lực, cố gắng nghiên cứu không ngừng phát triển bài thuốc gia truyền, vợ chồng lương y Hải Sáu đã nhận được rất nhiều giải thưởng đáng quý. Năm 2014, nhà thuốc Hải Sáu vinh dự nhận cúp và bảng vàng danh dự của viện nghiên cứu nhân tài Việt Nam. Đến năm 2015, nhà thuốc được trao tặng chứng nhận “Sản phẩm Xanh vì sức khỏe người Việt” cùng với hàng loạt chứng nhận, giấy khen khác.

Qua những nghiên cứu khoa học hiện đại, lí luận y học cổ truyền và bài thuốc do cụ cố để lại, Bình Vị Trường An được điều chế 100% từ thảo dược có trong tự nhiên giúp hỗ trợ điều trị, ngăn ngừa tận gốc nguyên nhân gây bệnh dạ dày. Ngoài ra, một số vị thuốc có trong bài còn giúp kìm hãm và tiêu diệt sự phát triển của loại vi khuẩn Helicobacter pylori – vi khuẩn hàng đầu gây nên các bệnh lý về dạ dày hiện nay.

Cách sử dụng thuốc chữa bệnh trào ngược dạ dày Bình Vị Trường An như sau:

Lấy 15g bột thuốc hòa với nước, uống mỗi ngày 2 lần. Sau thời gian từ 5- 10 ngày sử dụng thuốc, bệnh nhân có thể nhận thấy các triệu chứng được thuyên giảm rõ rệt. Bệnh nhân cần kiên trì sử dụng thuốc điều trị trong vòng 30 ngày để điều trị khỏi bệnh. Để phòng chống bệnh tái phát, bệnh nhân nên uống thêm 1 liều 30 ngày nữa nhằm phòng chống tối đa khả năng tái phát của bệnh.

Nếu có khó khăn hay bất cứ băn khoăn thắc mắc nào về cách điều trị bệnh trào ngược dạ dày, hãy gọi ngay tới số: 0989263832 hoặc 0947133956 để được nhà thuốc Hải Sáu tư vấn giải đáp.

Thoát khỏi “kiếp khổ” vì trào ngược nhờ bài thuốc Đông y
5 (100%) 2 votes


Tin liên quan