Nhà thuốc Hải Sáu

Hotline: 0989 263 832

Đông y từ mẫu ngời y đức – Chẩn bệnh cứu người rạng nhân tâm

Viêm loét dạ dày

Địa chỉ bốc thuốc chữa khỏi viêm loét dạ dày theo từng người bệnh

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ khám chữa bệnh bệnh dạ dày với lời quảng cáo hoa mỹ, bay bổng khiến không ít người bệnh tin tưởng rồi phải ôm hận.

Rất ít nhà thuốc hiện nay dám nói thật làm thật, như có thể tiêu diệt được vi khuẩn HP, chữa khỏi bệnh viêm loét dạ dày sau 10 ngày. Nếu không nắm rõ kiến thức cũng như nguyên tắc điều trị thì người bệnh sẽ tin đây là sự thật và muốn mua về dùng thử ngay, dẫn đến tình trạng “tiền mất tật mang”.

Nhà thuốc Hải Sáu cam kết nói thật làm thật, chữa bệnh bằng cả chữ “Tâm” của nghề và theo đúng khả năng của mình. Với nguyên tắc điều trị “bệnh nào thuốc nấy” đã được nhiều người bệnh tin tưởng sử dụng trong suốt 30 năm qua.

Nhà thuốc Hải Sáu hiện nay là do hai vợ chồng lương y Nguyễn Công Sáu và Lê Thị Hải kê đơn, bốc thuốc cho người bệnh. Bằng chính cái tâm của mình khi theo nghề y cùng những nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ trong việc nghiên cứu bài thuốc gia truyền Bình Vị Trường An để chữa bệnh dạ dày; hai vị lương y này đã tạo nên một thương hiệu, một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy cho người bệnh trên đất nước Việt Nam.

thuoc-chua-viem-loet-da-day-o-dau-tot-nhat-1

Cũng chính vì vậy, vợ chồng lương y Hải Sáu đã nhận được rất nhiều những chứng nhận, giải thưởng quan trọng, ý nghĩa vì những cống hiến của mình cho xã hội, cái tâm, cái tình đối với người bệnh.

Những chứng nhận cũng như giải thưởng của nhà thuốc Hải Sáu:

+ Năm 2014, trong chương trình vinh danh Nhà thuốc y học cổ truyền uy tín vì sức khỏe cộng đồng, Nhà thuốc Hải Sáu đã vinh dự nhận Cúp và Bảng vàng danh dự của Viện nghiên cứu nhân tài Việt Nam.

+ Năm 2015, Nhà thuốc được trao tặng chứng nhận “Sản phẩm Xanh vì sức khỏe người Việt” của Viện chính sách pháp luật và quản lí, cùng với đó là giấy khen của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

+ Không chỉ dừng lại ở đó, cả hai lương y đều có những đóng góp nhất định cho ngành Đông y tại địa phương cũng như của Việt Nam.

Thuốc chữa khỏi viêm loét dạ dày Bình Vị Trường An

Có thể nói, những chứng nhận, những giấy khen đó chính đã làm lên thương hiệu và uy tín của bài thuốc Bình Vị Trường An nói riêng và các bệnh lý dạ dày nói cung của nhà thuốc vô cùng hiệu quả. Cũng bởi vậy, có rất nhiều người sau khi sử dụng thuốc, khỏi bệnh, giảm những cơn đau đớn đã không ngần ngại nhận hai lương y là bố mẹ nuôi. Chúng ta dễ dàng thấm thía câu nói của người xưa, đó là “lương y như từ mẫu” tại nhà thuốc Hải Sáu.

Thuốc chữa viêm loét dạ dày Bình Vị Trường An
Chữa viêm loét dạ dày hiệu quả với bài thuốc Bình Vị Trường An

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối với sự hiệu quả, an toàn, điều trị tận gốc của phương thuốc Bình Vị Trường An. Hơn nữa, những thắc mắc về bệnh dạ dày sẽ được tư vấn kĩ kàng, cụ thể bởi nhà thuốc trong thời gian nhanh nhất.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì về cách chăm sóc và hướng dẫn điều trị tại nhà, bạn hãy liên hệ đến nhà thuốc bằng hai số điện thoại: 0989263832 – 0947133956 để chúng tôi luôn đồng hành và sát cánh cùng bạn trong việc điều trị viêm loét dạ dày.

Địa chỉ bốc thuốc chữa khỏi viêm loét dạ dày theo từng người bệnh
Rate this post


Tin liên quan