Trào ngược dạ dày gây hôi miệng mà 99% người bệnh không biết

Trào ngược dạ dày gây hôi miệng và gây ra nhiều tác hại chính như đau họng, viêm họng, ảnh hưởng không nhỏ tới đường tiêu hóa.

Nếu như bạn cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Hãy cùng chúng tôi tìm cách chữa trị bệnh này một cách hiệu quả để có sức khỏe tốt.

Vì sao trào ngược dạ dày gây hôi miệng?

Thức ăn ở dạ dày chưa được tiêu hóa hết, khi hiện tượng trào ngược xuất hiện hay nôn mửa, thức ăn được giữ lại ở miệng, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển, phân hủy thức ăn thành các hợp chất lưu huỳnh có mùi hôi khó chịu.

Bên cạnh đó, hơi khí có mùi trong dạ dày theo đường thực quản xộc lên miệng, kéo khí lên và đẩy ra ngoài qua đường miệng khi người bệnh ợ hơi. Mùi hôi từ đó xuất hiện ở bộ phận phát ngôn của con người. Chính biểu hiện này cũng giúp người bệnh phát hiện ra căn bệnh trào ngược dạ dày nhanh chóng để chữa trị.

Trào ngược dạ dày gây hôi miệng
Trào ngược dạ dày gây nên tình trạng hôi miệng, khó chịu

Không chỉ gây ra hôi miệng mà trào ngược dạ dày còn gây ra nhiều triệu chứng khác như: đau họng, viêm họng, các bệnh về hệ tiêu hóa khác. Hàm lượng axit, các dịch vị, enzym, dịch mật trong dạ dày được đẩy ngược lại thực quản khiến ảnh hưởng không nhỏ tới đường thở, đường tiêu hóa.

Một trong những nguyên nhân xuất hiện viêm họng là vi khuẩn của trào ngược dạ dày hình thành trong phần họng, các dịch vị và axit lại tạo điều kiện cho bệnh hình thành và phát triển hơn hẳn. Thường thì các bệnh nhân mắc chứng viêm họng sẽ xuất hiện tình trạng hôi miệng, đau rát vùng họng và nhiễm khuẩn ở cổ họng.

Cách chữa trào ngược dạ dày gây hôi miệng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm điều trị bệnh trào ngược dạ dày từ Tây y, Đông y, Nam y,… Nhưng hầu hết các cách điều trị này chỉ tồn tại một thời gian, không thể xóa bỏ bệnh một cách triệt để nhất. Tìm ra cách điều trị thật khó khăn nhưng tại Thái Bình, vợ chồng lương y Hải Sáu đã làm được điều đó. Với người dân tỉnh Thái Bình việc điều trị trào ngược dạ dày gây hôi miệng không khi nào đơn giản hơn thế.

thuoc-binh-vi-truong-an-1
Bình Vị Trường An điều trị dứt điểm các triệu chứng trào ngược dạ dày

Bài thuốc Bình Vị Trường An do nhà thuốc Hải Sáu sơ chế, chế biến giúp điều trị bệnh này hiệu quả, an toàn và không tác dụng phụ. Nhiều người dân Thái Bình và các tỉnh lân cận đã phản hồi tích cực sản phẩm thuốc Đông y Bình Vị Trường An của nhà thuốc. Theo đó,  những loại thảo dược của bài thuốc đã được sơ chế, chế biến để loại bỏ độc tố và tăng cường dưỡng chất điều trị bệnh hoàn hảo nhất. Người bệnh sẽ hết các biểu hiện của bệnh trong khoảng 10 ngày đầu tiên và xóa bỏ bệnh không tái phát trong khoảng 1 tháng sử dụng.

Người dùng có thể liên hệ tới số điện thoại 0989263832 – 0947133956 hoặc địa chỉ: Nhà thuốc Hải Sáu, Ngã tư Vũ Hạ – An Vũ – Quỳnh Phụ – Thái Bình để biết thêm thông tin về bài thuốc đặc trị dạ dày Bình Vị Trường An của nhà thuốc Hải Sáu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *