Chậm trễ điều trị: Viêm loét dạ dày gây ung thư lúc nào không biết

Thực tế bạn đã tốn không biết bao nhiều tiền, công sức và thời gian để tìm kiếm phương pháp chữa căn bệnh viêm loét dạ dày.

Bạn đã từng phải thốt lên rằng “sao viêm dạ dày lại khó chữa đến vậy”, chính vì uống điều uống mà không thấy hiệu quả đã khiến nhiều người bệnh có tâm lý chấp nhận sống chung với bệnh.

Cũng chính vì để lâu, không điều trị dứt điểm khiến viêm loét dạ dày tiến triển thành ung thư dạ dày nhanh chóng và bạn không thể ngờ tới

Nguyên nhân dẫn đến viêm dạ dày

+ Ăn quá nhanh và không nhai kỹ, bởi khi nhai không kĩ, ăn quá nhanh sẽ khiến dạ dày của bạn làm việc nhiều hơn để tiêu hóa thức ăn.

+ Ăn không đúng giờ, đúng bữa cũng là nguyên nhân gây bệnh.

+ Ăn những đồ ăn nóng, quá lạnh, đồ ăn kém vệ sinh.

+ Thường xuyên hút thuốc lá, sử dụng bia rượu nhiều, nghiện rượu bia trong thời gian dài.

+ Người hay suy nghĩ căng thẳng, stress do công việc, gia đình, thường xuyên thức đêm, ăn khuya…

+ Người có tiền sử bị bệnh lí về dạ dày cũng là nguyên nhân dẫn tới viêm loét dạ dày rất cao.

+ Do vi khuẩn Hp có trong dạ dày.

viêm loét dạ dày

Viêm loét dạ dày gây ung thư bất cứ lúc nào

Niêm mạc dạ dày bị tổn thương, quá trình bài tiết dịch vị tiêu hóa thức ăn vẫn diễn ra, bi rối loạn làm dư thừa acid gây bào mòn, phá hủy niêm mạc dạ dày và hình thành các vết trượt, xung huyết và viêm loét.

Nếu không được chữa trị kịp thời bệnh sẽ nhanh chóng tiến triển nặng và gây ra biến chứng nguy hiểm như thủng dạ dày, chảy máu dạ dày và cuối cùng là ung thư dạ dày.

Tỷ lệ người bệnh bị ung thư dạ dày do viêm loét tuy không cao nhưng cũng khiến bạn cần phải cảnh giác, cho dù bệnh nhẹ hay mạn tính cũng cần điều trị dứt điểm ngay.

Cag A là độc tố gây Ung thư mạnh ở vi khuẩn Hp

Một chủng vi khuẩn Hp có Cag A (+) có chứa một loạt protein cho phép chúng chuyển proteins của vi khuẩn vào trong tế bào dạ dày người ngay sau khi chúng ẩn nấp, bám vào dưới lớp lót niêm mạc. Tương tác này giữa vi khuẩn và tế bào dạ dày là nhân tố quyết định dẫn tới tổn thương mạn tính.

Các nhà nghiên cứu Hoa Kỳ đã tiến hành thử nghiệm vi khuẩn Hp có Cag A (+) trên mô hình chuột gây nhiễm Hp và kết quả cho thấy protein Cag E có thể kích hoạt một thụ thể là DAF, nhằm loại bỏ các protein miễn dịch quanh đó, do đó bảo vệ vi khuẩn Hp khỏi sự tấn công của hệ miễn dịch của cơ thể.

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp sử dụng sản phẩm Bình Vị Trường An đặc trị bệnh viêm dạ dày an toàn, hiệu quả tận gốc.

thuoc-binh-vi-truong-an-1

Thuốc được bào chế từ các thành phần thảo được tự nhiên, có tác dụng cân bằng độ PH ở dạ dày ở mức sinh lý nhờ điều hòa quá trình tiết acid dịch vị theo cơ chế thần kinh. Cân bằng độ acid trong dạ dày giúp ức chế và kiểm soát vi khuẩn HP không sinh trưởng được, ngăn ngừa tình trạng viêm loét tái phát và triển triển nặng hơn..

Kết hợp với phác đồ điều trị của bác sĩ cũng như thay đổi chế độ sinh hoạt, ăn uống khoa học, dùng thuốc đặc trị, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ lo lắng bệnh ung thư dạ dày viếng thăm

Giữ một tinh thần thoải mái, vui vẻ lạc quan và yêu đời là “vú khí tối tân” để đẩy lùi bệnh viêm dạ dày hiệu quả.

Để được tư vấn chi tiết về tình trạng bệnh viêm loét dạ dày do vi khuẩn Hp gây ra, xin vui lòng gọi số điện thoại hotline  0989263832 – 0947133956, hoặc truy cập vào website nhathuochaisau.vn để được các chuyên gia hướng dẫn điều trị hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *